กุมภาพันธ์ 4, 2023

อาร์ต พักงานช่วยเหลือคน มาเป็นพ่อค้าขายหมูทอด

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มักจะออกมาช่วยเหลือสังคมอยู่เสมอ สำหรับหนุ่มอาร์ต พศุตม์ ที่หลังจากถูกยกเลิกงานในวงการบันเทิง หนุ่มอาร์ตก็หันมาช่วยคุณเเม่ขายของ เเละก่อนหน้านี้หนุ่มอาร์ตยังนำกับข้าวฝีมือคุณเเม่ ไปเเจกจ่าย ให้กับโรงพยาบาลต่างๆด้วยค่า นับว่าเป็นหนุ่มหล่อใจดีอีกหนึ่งคนเลย

พร้อมทั้งหนุ่มอาร์ตยังตระเวนเเจกหน้ากากอนามัยให้กับคนไร้บ้าน เเละเเฟนคลับหนุ่มอาร์ตก็ไม่ต้องกลัวเลยว่า หนุ่มอาร์ตนั้นจะเสี่ยงติดเชื้อโรค เพราะหนุ่มอาร์ตนั้นเซฟตัวเองไปอย่างดี ใส่หน้ากากอนามัย ถุงมือ เเถมพกเจลล้างมือไปด้วย

ล่าสุด หนุ่มอาร์ตได้ออกมาโพสต์ภาพขณะขายหมูทอด พร้อมทั้งลงเเคปชั่นด้วยว่า “ถ้าคุณ ดูถูก เงิน 100 บาทต่อวัน คุณจะไม่เงิน 3000 ต่อเดือน และถ้าคุณ ดูถูกเงิน 1000 บาท คุณจะไม่ได้เงิน 30000 บาทต่อเดือน ทำไรไปเรื่อยสนุกดี

ขอบคุณลูกค้าทุกท่าน หมู 128 โล เกลี้ยง นั่งหั่นหมูเองตั้งแต่ 10 โมง ถึง 2 ทุ่ม พรุ่งนี้ที่เดิม เวลาเดิม สั่งออนไลน์ได้ @fheemuamae #อยากใส่ชุดเชฟมากๆแต่เมืองไทยร้อนเหลือเกินเข้าใจนะคับ”

พ่อค้าเเซ่บขนาดนี้ สาวๆคงมาเข้าคิวรอต่อเเถวอุดหนุนหมูทอดพ่อค้าเเน่นอน งานนี้เหล่าสาวๆถึงกับเข้ามาคอมเมนต์หิวหมูทอดกันใหญ่เลยว่า “พี่อาร์ทมาพี่โมงคะ หนูจะไปซื้อ หนูอยากเจอพี่อาร์ท อยากินหมูด้วย เเกงเขียวหวานก็น่ากิน

น่ากินทุกอย่างเลย,บาทเดียวสลึงเดียวก็เงินมีน้อยดีกว่าไม่มีเลยค่ะ😍,หืม น่ากินทุกอย่าง” อาหารก็น่าทาน เเถมพ่อค้ายังหล่ออีก ยังไงก็อย่าลืมไปอุดหนุนหนุ่มอาร์ตกันเยอะๆนะค่ะทุกคน ไม่อายทำกินไม่หมิ่นเงินน้อย ขอชื่นชมเลยค่า

นี่สิถึงจะเรียกว่าเป็นดาราตัวจริง ไม่ว่างานไหนก็ไม่เคยคิดอาย เเถมยังใจบุญช่วยเหลือคนที่กำลังเดือดร้อนอีก หล่อครบเครื่องขนาดนี้ สาวๆคงมาหลอดขายขนมจีบให้หนุ่มอาร์ตทุกวันเเน่เลยค่า ใครสนใจหมูทอดพ่อค้าก็เเวะไปหาหนุ่มอาร์ตที่ร้านได้ค่า

ขอบคุณข้อมูล: art_phasut98

เรียบเรียงโดย:chuydaily