พฤศจิกายน 29, 2022

เเนน เผยความเจ้าชู้ กิก ดนัย

เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อมากความสามารถอีกหนึ่งคนที่มักจะมีเรื่องเจ้าชู้มาให้เห็นก่อนอยู่บ่อยๆ สำหรับหนุ่ม กิก ดนัย ที่หลังจากหนุ่มกิกควงเเฟนสาวนอกวงการอย่าง เเนน เเพรววนิด เข้าพิธีเเต่งงานไปเมื่อ 10 ธ.ค. 2561 ทั้งคู่ก็มีโซ่ทองคล้องใจกันเเล้วค่า ทำเอาคุณพ่ออย่างหนุ่มกิกนั่นเห่อลูกชายสุดๆ

ล่าสุด ทั้งคู่ได้ไปออกรายการ เเฉเเต่เช้า ซึ่ง ดีเจมดดำ เป็นพิธีกรรายการ พร้อมทั้งสาวเเนนยังได้ออกมาเเฉวีรกรรมความเจ้าชู้ของหนุ่ม กิก ด้วยว่า “เราเริ่มคุยกันมาเรื่อยๆ จนมาถึง 12 ปี วีรกรรมหนักๆที่หนักๆเลยคือ

วันนั้นพี่เค้าลืมไอแพดไว้ที่รถหนู ก็นัดกันไว้ว่าเราจะเจอกันนะ เราก็เอ้ยจะบ่าย 3 เเล้ว เเล้วทำไมยังไม่มาก็เลยลองโทรถามดูว่าจะมาไหม ยังจะมาเจอกันอยู่รึเปล่า เขาก็บอกพี่คงจะเสร็จไม่ทัน ด้วยความที่เราก็ไม่รู้เราก็เลยพูดว่า พี่ลืมไอเเพดไว้ในรถหนูนะ

พอเท่านั้นเเหละ  เค้าพูดเลยว่า เดี๋ยวพี่ไปๆ เราก็เลยเอ๊ะในไอเเพดมันต้องมีอะไรเเน่ๆ เราก็เลยลงไปดู พอเปิดมาเราก็เจอข้อความที่เขาคุยกัน บอกคิดถึงกัน เเต่เรารู้เลยว่ามันไม่ใช่ พอเขามาก็เอาไอเเพดคืน เราก็บอกกลับบ้านไปเถอะ คือเราคุยกับพี่เขาเเล้ว ว่าเราไม่ได้เป็นคนจิก

เเต่ถ้ามาถึงตัวเราเเล้วคือมีเรื่อง ด้วยความที่เขาเป็นดาราด้วย เราไม่อยากมาวิ่งตามดารา เเล้วพี่เขาก็ไม่ใช่ว่าหน้าตาไม่ดี ผู้หญิงก็น่าจะเข้าหาเค้าเยอะ เเต่เราให้ความไว้ใจ เเต่ตอนนั้นเราก็เด็กมาก

พร้อมทั้งหนุ่มกิก ยังยอมรับว่าตอนที่เขาส่งไอแพตให้ เเล้วไม่พูดอะไรเลย เเล้วให้เรากลับบ้าน เราก็ขอโทษเขา เเล้วเราก็ร้องไห้ เเล้วที่เราคบได้นานก็ไม่เหมือนผู้หญิงคนอื่นที่เราคบ เราใช้เวลาง้อเป็นเดือน ทำความเข้าใจกันใหม่จนมาเป็นครอบครัวได้ทุกวันนี้”

เเหม่ วีรกรรมเจ้าชู้ของหนุ่มกิกนี่ก็เเสบไม่น้อยเลยค่า เเต่พอมาเจอสาวเเนน หนุ่มกิกก็หมดลายความเจ้าชู้ไปเลย จากที่เคยคบใครได้ไม่เกิน 3 ปี พอมาเจอคนนี้ รวมๆเเล้วก็ 13 ปีไปแล้วค่า สาวเเนนเนี้ยเอาหนุ่มกิกอยู่หมัดเลย

ขอบคุณข้อมูล: รายการเเฉ

เรียบเรียงโดย:chuydaily