พฤศจิกายน 27, 2022

ยิปซี อวดโมเมนต์หวาน กับแฟนหนุ่มฝรั่ง

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา สำหรับ ยิปซี คีรติ เพราะว่าเป็นสาวหมวย ลุคสดใส แต่ไม่นานสาวยิปซีของเราก็ได้เปลี่ยนไปเป็นสาวสายฝ. นอนอาบแดดให้ผิวแทน แถมยังชอบออกกำลังกายอยู่เสมอจนตอนนี้กลายเป็นสาวสุดแซ่บไปแล้ว

ซึ่งสถานะความสัมพันธ์ตอนนี้ก็กำลังคบหาดูใจกับ บาริสต้าหนุ่มชาวต่างชาติอย่าง นิโคลัส ซึ่งต้องบอกเลยว่าคู่นี้หวานกันสุดๆค่าาาา เรียกได้ว่าในอินสตาแกรมหรือช่องทางโซเชียลต่างๆนั้นมีแต่โมเมนต์ชวนอิจฉาตาร้อนตลอดๆไม่ว่จะเป็นภาพหรือคลิป

ล่าสุด สาวยิปซีก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ตอนที่หนุ่ม นิโคลัส ย้อมผมให้ซึ่งหลายคนก็พากินอิจฉาที่แฟนหน่มทำให้ทุกอย่างขนาดนี้ แต่ง…..านนี้ก็มีบางคนโฟกัสผิดจุดเข้ามาคอมเมนต์แรงเลยว่า “เดี๋ยวนี้ ใส่กางเกงในลงโซเชียล เป็นเรื่องปกติไปแล้วหรอ ความละอายหายไปไหนหมดหนอหญิงไทย”

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตคนอื่นๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นตอบกลับเลยว่า “ทำไมคะ เป็นหญิงไทย ต้องให้ใส่โจงกระเบนเหรอคะ รึต้องใส่กางเกงยาวถึงตาตุ่ม จะได้ดูดี ???? งงมากกก นี่มัน 2020 แล้วค่ะแม่” และคนอื่นๆก็เข้ามาเถียงแทนเลยว่าเค้าใส่กางเกงขาสั้นค่ะแม่ แต่เวลานั่งจะดูเป็นแบบนั้นเอง

เขาใส่กางเกง ไล่ตราหน้าคนอื่นว่าไม่มีความเป็นกุลสตรีไทยไม่มีความละอาย เพื่อให้ตัวเองสำเร็จความใคร่ในศีลธรรมอันดีงาม และเพื่อยกตนขึ้นเป็นผู้บริสุทธิ์สะอาดงั้นสิ? วิธีแบบนี้นอกจากไม่ช่วยให้ดูสูงส่งขึ้น ไม่ได้ดูมีค่ายังทำให้กลายเป็นคนโง่ไม่รู้จักปรับตัวและเป็นคนขี้เสือกไม่เคารพสิทธิการแสดงออกของผู้อื่นด้วยในหัวคุณมันมีแต่ไล่ประเมินคุณค่าคนอื่นเขา ทั้ง ๆ ที่จริง ๆ แล้วค่าของคนไม่ได้วัดกันที่ตรงนี้ และคนแบบคุณก็ไม่ได้ประสบความสำเร็จยิ่งใหญ่มากพอที่จะไปเที่ยวตัดสินคุณค่าใคร เพราะถ้าคุณทำได้ คงไม่ทำได้แค่เมนท์เห่าแบบนี้#อยากมีค่าอย่าไล่ด่าคนอื่นให้ต่ำลงแต่ช่วยหาความรู้ใส่สมองค่ะ

กางเกงในตรงไหนคะ , มารยาทดีหญิงไทยใจงาม ตอนนอนกะสามีนี่นั่งพับเพียบด้วยปะจ้ะ , เค้าใส่กางเกงขาสั้นธรรมดาแร่ะค่ะ แต่ตอนนั้งตั้งเข่ากางเกงเลยดูสั้น เป็นกันทุกคนนะคะไม่เชื่อลองทำดู#ไม่ได้ว่าไครนะคะแค่แสดงความคิดเห็น🙏

แหม แอดมองแล้วก็ว่าเป็นกางเกงขาสั้นนะคะคุณ เพราะเวลาเราใส่กางเกงขาสั้นแล้วนั่งมันก็จะหดขึ้นมาอยู่แล้ว เอาเป็นว่าวันหลังก็ดูให้ดีก่อนจะว่าใครดีกว่าเนอะ ที่สำคัญเค้าเป็นถึงดาราคงไม่ใส่กางเกงในตัวเดียวออกมาโชว์ลงโซเชียลแบบนี้หรอกค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : ยิปซี คีรติ

เรียบเรียงโดย : chuydaily