ธันวาคม 9, 2022

ริต้า โพสต์ภาพ อาหารเต็มโต๊ะ

เรียกว่าเป็นคู่ข้าวใหม่ปลามันที่เพิ่งจะเเต่งงานกันไปหมาดๆ สำหรับคู่ของสาวริต้า ศรีริตา เเละสามี กรณ์ ณรงค์เดช หลังจากที่ทั้งคู่เเต่งงานกัน สาวริต้าก็มักจะโพสต์ภาพโชว์ความเป็นเเม่บ้านเเม่ศรีเรือนให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะจัดดอกไม้ ทำอาหาร ซักผ้า ซึ่งเป็นมุมที่ไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยด้วยค่า

ล่าสุด สาวริต้า ได้ออกมาโพสต์ภาพอาหารเต็มโต๊ะ พร้อมเเคปชั่นว่า “Mexican night #อร่อยจริงจนต้องรีวิว #ดึกแล้วลงได้ค่ะ 🇲🇽🌮💃🏻 @casaazulbkk thank you for sending @nitenite7_7and @tigerlin

#ได้ทานทั้งครอบครัวเลยค่ะ” เเต่งานนี้กลับมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ดราม่าถึงอาหารที่วางอยู่บนโต๊ะด้วยว่า “ไม่ได้ดราม่านะ ในขณะที่คนรวยกักตัวอยู่บ้านอาหารเต็มโต๊ะ คนจนอาหารวันนึงต้องแบ่งกิน3มื้อ

ประเทศไทยนี้ความเหลื่อมล้ำทางสังคมสูงจริงๆ”หลังจากเกิดประเด็นดราม่าขึ้น ได้มีชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ตอบโต้ พร้อมทั้งเข้าข้างสาวริต้าด้วยว่า “อยากเรียนให้ทราบจังเลยค่ะว่าทุกประเทศมีความเหลื่อมล้ำทางสังคมอ่ะค่ะ

ขอแสดงความยินดียินดีกะคุณริต้านะคะที่มีอาหารเต็มโต๊ะ 🙂 💕,ควรสำรวจตัวเองก่อนนะ ดูเธอก็กินหรูอยู่สบายดีนิ ไปบริจาคบ้างสิ สักแต่อยากจะพูด,มันก็ไม่ใช่ความผิดคนรวยเด้อ,พี่ริต้าสวยสมเป็นดังเจ้าหญิง มากๆคะ จิตใจดีงามมาก 😇

❤️เขาจะไม่ตอบคอมเม้นข้ามผ่านไปก็ได้ แต่ด้วยความเป็นคนจิตใจดีงาม ใจบุญอยู่แล้ว อย่าเข้ามาเพื่อแขวะ อยากเกิดมาสวยรวย เหมือนพี่เขา คุณหมั่น รักษาศีล ทาน ภาวนา กันหรือยัง คนที่เกิดมาสวยรวย พร้อมทุกอย่าง

ตัวเขาคือมีแต่บุญติดมาตัว ไม่มีบาปแล้ว” งานนี้ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ป้องสาวริต้ากันใหญ่เลยค่า เเหม่ เเค่ลงรูปอาหารก็เป็นประเด็นดราม่าซะงั้น เเต่หลังจากที่มีการถกเถียงหันไปมา สาวริต้าก็ไม่ได้ตอบกลับคอมเมนต์เเต่อย่างใดค่า

ขอบคุณข้อมูล: sriritajensen

เรียบเรียงโดย:chuydaily