พฤศจิกายน 29, 2022

หนิง ปณิตา โพสต์ภาพล่าสุด

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากฝีมือที่หลายคนคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา สำหรับ หนิง ปณิตา ซึ่งตอนนี้ก็ได้ผันตัวมาทำงานเบื้องหลังเป็นผู้จัดละครให้กับทางช่อง 7  สีแล้ว ซึ่งสาวหนิงนั้นก็ได้ปั้นนักแสดงหน้าใหม่ให้กลายเป็นดาราดังหลายคนเลยทีเดียวผ่านผลงานละครของเธอ

แต่ช่วงนี้ สาวหนิงก็จะว่างหน่อย เนื่องจากสถานการณ์บ้านเมืองในปัจจุบันทำให้ทุกคนต้องพร้อมใจกันกักตัวอยู่บ้าน กองถ่ายกองละครต้องหยุดพัก งานนี้เลยมีเวลาดูแลตัวเองและออกกำลังกายอยู่บ้านแต่ล่าสุดก็เกิดอุบัติเหตุขั้นนิดหน่อยค่ะ

เพราะเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองตอนที่กำลังนอนประคบหน้าพร้อมแคปชั่นว่า “โอย เจ็บๆ !!! ” ซึ่งหลังจากที่มีเพื่อนๆพี่น้องคนสนิทเข้ามาคอมเมนตืถามว่าเป็นอะไรเจ้าตัวก็ตอบเลยว่า หน้ากระแทก ซึ่งเกิดจากการที่ ออกกำลังแล้วมือหลุดเครื่อง หน้ากระแทกพื้น อูยยย เจ็บแทนเลยค่ะ

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้แม่หนิงหายไวๆนะคะ ออกกำลังกายอยู่บ้านดีๆหน้ากระแทกพื้นไปอีก แค่นึกยังเจ็บแทนเลย เอาเป็นว่าหายไวๆค่ะคุณแม่แล้วก็เป็นกำลังใจให้ในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้านเฉยๆด้วยนะคะ เพราะปกติแม่เป็นคนที่ทำงานตลอดหยุดอยู่บ้านเฉยๆต้องเบื่อแน่นอน

หวังว่าหลังจากที่สถานการณ์สงบคุณแม่จะมีผลงานละครใหม่ๆออกมาให้ได้ชมกันอีกนะคะ ไม่แน่ว่าตอนที่ักตัวอยู่บ้านนี้อาจจะมีโปเจคละครใหม่ๆ เยื้อเื่องใหม่ๆรออยู่ก็ได้ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ค่ะและจะรอชมผลงานของคุณแม่อีก

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวชื่อดังที่ผันตัวมาเป็นผู้จัดละครแทน ซึ่งต้องบอกเลยว่าพอหันมาด้านนี้ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีไม่แพ้กันเลยค่าาา แถมยังเข้าถึงอารมณตัวละครได้มากกว่าปกติอีกเพราะเคยมีประสบการณ์ด้านการแสดงมาแล้วนั่นเองค่ะ

ใครที่เคยดูละครที่แม่หนิงเป็นผู้จัดก็อย่าลืมเข้ามาคอมเมนต์รีวิวกันบ้างนะค่าาาา ส่วนตัวแอดนั้นชอบเรื่อง ระบำมาร มาก เพราะเรื่องนั้นสนุกเข้มข้นครบทุกรส แถมลูกสาวสุดน่ารักอย่าง น้องณิริน ก็ได้มาร่วมแสดงพิสูจน์ความสามารถด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ ningpanita

เรียบเรียงโดย : chuydaily