ธันวาคม 8, 2022

ณเดชน์ เเพ็คอุปกรณ์แพทย์ส่ง รพ.เหนือ อีสาน ใต้

เรียกว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่ดารา หลายคนต่างเก็บตัวเองอยู่เเต่ในบ้าน หลายคนต่างหากิจกรรมคลายความเบื่อช่วงอยู่บ้าน ไม่ว่าจะ ร้องเพลง อัดคลิปเต้น หรือไลฟ์สดคุยกับเเฟนคลับ เเละหนุ่มณเดชณ์ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เก็บตัวเองอยู่ในบ้าน เเละยิ่งเก็บตัวนานๆหนุ่มณเดชณ์ก็เริ่มจะมีกิจกรรมต่างๆออกมาให้เเฟนคลับได้เห็นกันมากขึ้น

ช่วงนี้ดาราหลายคนต่างรวมใจกันบริจาคของใช้จำเป็น เเละอุปกรณ์ต่างๆให้กับทางโรงพยาบาล เพราะในตอนนี้หลายๆโรงพยาบาลต่างขาดเเคลนสิ่งของหลายอย่างเพื่อรักษาผู้ป่วย ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มณเดชณ์ได้ออกมาบริจาคเงินให้เเก่โรงพยาบาล ถึง 6 เเห่งด้วยกัน

ซึ่งได้เเก่โรงพยาบาลสุราษฎร์ 4 เเสนบาท โรงพยาบาลปัตตานี 4 เเสนบาท โรงพยาบาลยะลา 4 เเสนบาท โรงพยาบาลตรัง 4 เเสนบาท เเละโรงพยาบาลสงขลาอีก 4 เเสน รวมไปถึงโรงพยาบาลบ้านเกิดของหนุ่มณเดชน์ด้วย 5 เเสนบาท รวมเป็นเงิน 2.5 ล้านบาท

หลังจากที่หนุ่มณเดชณ์ออกมาบริจาคครั้งนี้เหล่าเเฟนคลับเเละชาวเน็ตต่างเข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญกันอย่างล้มหลาม เเละล่าสุดทาง เอ ศุภชัย ผู้จัดการของหนุ่มณเดชณ์ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่หนุ่มณเดชณ์กำลังเตรียมจดส่งของ

ให้กับทางโรงพยาบาลต่างๆ พร้อมทั้ง เอ ศุภชัย ยังได้ลงเเคปชั่นด้วยว่า “น้องณเดชน์ร่วมเป็นกำลังใจส่งอุปกรณ์ทางการเเพทย์ ให้กับโรงพยาบาลทางภาคอีสาน ภาคเหนือและภาคใต้ รวม 30 โรงพยาบาล ต้องขอขอบคุณ Best Express

ที่ดำเนินการส่งของไปยังโรงพยาบาล ถึงไวทันใจมากๆ 🙏🏼🙏🏼 #ณเดชน์ #Bestexpress” ถึงเเม้ว่าจะหยุดอยู่บ้าน เเต่หนุ่มณเดชณ์ก็ยังไม่อยู่เฉย หาช่องทางส่งของไปช่วยโรงพยาบาลต่างๆที่ต้องการอุปกรณ์ทางการเเพทย์อยู่ในตอนนี้ด้วย

หล่อเเล้วยังใจบุญอีก สมกับเป็นหวานใจของสาวญาญ่าจริงๆค่า ยังไงก็ขอร่วมอนุโมทนาบุญกับหนุ่มณเดชณ์ในครั้งนี้ด้วย ไมว่าจะเป็นเงิน หรือว่าสิ่งของ หนุ่มณเดชณ์ก็พร้อมที่จะออกมาช่วยเหลือบุคลากรทางการเเพทย์ค่า

ขอบคุณข้อมูล: a_supachai1

เรียบเรียงโดย:chuydaily