ธันวาคม 6, 2022

ไก่ ภาษิต โชว์รูปเก่า หล่อสไตล์เกาหลีมาก

เป็นอีกหนึ่งผู้ประกาศข่าวคนดังจากช่อง 3 ที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ไก่ ภาษิต อภิญญาวาท ซึ่งต้องบอกเลยว่า คนเดียวแต่กวาดตำแหน่งผู้ประกาศรายการข่าวไปเยอะมาก แถมแฟนๆก็เยอะมากเช่นเดียวกัน ล่าสุด หลังจากที่มีเวลาเจ้าตัวก็ได้มีมหกรรมขุดรูปเก่า

ซึ่งเป็นรูปเก่าของตัวเองสมัยก่อน ตั้งแต่สมัยเรียน ยันเริ่มทำงานผู้ประกาศข่าวครั้งแรกทางช่อง 7 สีเอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ เพราะคนบันเทิงอย่าง น้องไบรท์ รวมถึงแฟนๆที่เห็นแล้วต่างแซวเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า โอปป้ามาก

แหม ช่วงนี้คนบันเทิงของเราค่อนข้างจะว่างก็จะมีอะไรพิเศษๆ ออกมาให้ดูแบบนี้ตลอดค่าาาา เอาเป็นว่าแฟนคลับคุณไก่ไม่ควรพลาดภาพเซ็ตนี้เลยจริงๆเพราะแต่ละรูปน่ารักมาก และยังเป็นวัยละอ่อนอยู่เลย เชื่อว่าต้องถูกใจแฟนคลับคุณไก่แน่นอนค่ะ

แคปชั่น “ช่วงโล้เรือมาจากซัวเถาใหม่ๆ #อยู่บ้านขุดรูปเก่าวนไป” โอ๊ยยยย ลุคนี้คือโอปป้าจากซีรี่ย์เกาหลีมากๆเลยละค่ะคุณไก่ เอาเป็นว่ารูปสมัยก่อนจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่าค่ะต้องอ่านแคปชั่นด้วยนะคะเพื่ออรรถรส

ย้อนไปปี 2001 ผมเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ญี่ปุ่นครับ และรูปนี้คือวันแรกที่เดินทางไปถึง และเรียนที่ Saitama University 1 ปี 🙂 #อยู่บ้านจัดรูป #สมัยผมดก #โปรดติดตามรูปต่อไป555 #เสื้อกั๊กสวยไหมครับคุณแม่ถักให้

ปี2002 ยังอยู่ญี่ปุ่น จำได้ว่าต้องประหยัดมาก! ทุนที่ได้จาก Saitama University พอเฉพาะค่าอาหาร ค่าน้ำ ค่าไฟ ดังนั้น…. ไม่ตัดผมตลอด1ปี 5555 🙈 ยุคนั้นวัยรุ่นต้องใส่กางเกงขาใหญ่นะครับ 😂😅 #อยู่บ้านจัดรูปหยุดเชื้อเพื่อชาติ #ค่าตัดผมแพงมาก #มีเฟอร์ด้วยนะเออ #2002 #ดูรูปก่อนหน้าด้วยนะ😁

ปี2006 เริ่มงาน “ผู้ประกาศข่าว” ที่ช่อง7สี ทีวีเพื่อคุณ พร้อมเพื่อนๆรวม5คน ในโครงการผู้ประกาศหน้าใหม่7สี” ปัจจุบันมีกรุ๊ปไลน์ชื่อ “4แซร่บ” 55555 #อยู่บ้านจัดรูปหยุดเชื้อเพื่อชาติ #เพื่อนรัก #อย่าลืมดูรูปก่อนหน้า

ขอบคุณข้อมูล : @ kaipasit

เรียบเรียงโดย : chuydaily