กุมภาพันธ์ 3, 2023

พลอย โพสต์รูป สมัยเป็นแอร์โฮสเตสใหม่

เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ลูก 2 ที่ชาวเน็ตชื่นชอบมากเลยละค่าาาา สำหรับ พลอย พลอยพรรณ อดีตภรรยาของนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัลเพราะเป็นสาวแกร่งที่ไม่เคยต้องง้อผู้ชายเลย เรียกได้ว่าขอให้โฟกัสแค่หน้าที่พ่อของลูกเท่านั้น นอกจากนั้นก็ไม่เคยขออะไรเลย

ซึ่งคุณแม่คนสวยก็ได้ทำงานเป็น แอร์โฮสเตสสาว ที่สายการบินหนึ่ง เรียกได้ว่าเมื่อก่อนก็มีบินตลอด เวลาไม่มีบินก็พาลูกๆทั้ง 2 คนอย่าง น้องพูม่า และ แพนเตอร์ไปเที่ยวกันตามประสา 3 คนแม่ลูก แต่ในสถานการณ์แบบนี้ก้ทำให้คุณแม่ต้องหยุดงานแถมยังออกไปเที่ยวไม่ได้อีก

งานนี้ แม่พลอยเลยออกมาโพสต์รูปเก่าของตัวเอง เมื่อประมาณ 9  ปีที่แล้วในชุดแอร์โฮสเตสสาว ซึ่งงานนี้ขำหนักมากเพราะทรงผมนั้นพีคมาก ขนาดแม่พลอยยังเขียนแคปชั่นแซวตัวเองเลยว่า ไม่มีใครเตือนเรื่องหน้าผมแม่เลย 55555 เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

“9 ปีที่แล้วในวันที่ทุกคนภาคภูมิใจ แต่ไม่มีใครเตือนเรื่องหน้าผมแม่เลย…🥺🥺🥺 ช่วงนี้ใช้ชีวิตแบบงงมาก ไม่เคยได้อยู่ติดพื้นดินขนาดนี้มาตั้งแต่หลังคลอดพูม่า ลูกก็ไม่ชิน แม่บ้านก็ทำตัวไม่ถูก5555 #ทนๆกับแม่ไปก่อนนะทุกคน #จะพยายามจะไม่เยอะนะ #คิดถึงการชีวิตบนเครื่อง #คิดถึงชีวิตตามพอร์ทต่างๆ #tgcrew #crewlife #tb”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า นึกว่าย้ายยยาย😂 , ตอนนี้หน้าเด็กกว่าในรูปค่ะ , นึกว่าคุณยาย พูม่าและแพนเตอร์เลยค่ะ ปัจจุบันนี้คือวัยรุ่นกว่ามากกกกก สวยขึ้นมากๆด้วย , แม่น่ารัก 😍 ,แม่น่ารัก รักแม่ , ทรงผมตามสมัยนิยมแหระค่ะแม่ดูออก ยังไงก็ยังชอบรอยยิ้มสดใสนี้นะคะ😘😘❤️

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอย่างการรีโนเวทบ้านใหม่ ในแคปชั่นว่า เอาหล่ะ…ถ้าแม่จะต้องอยู่ในบ้านนี้อีก 2 เดือนทุกวัน(อย่างต่ำ) บ้านแม่จะต้องสวยพร้อมเปิดรับผู้ที่มาเยือนหลังควบคุมได้ วันนี้เริ่มทาสีได้ 1 ชั้นครึ่งด้วยต้นทุนเพียงไม่ถึงสองพันบาท ส่วนเจ้ามิเนี่ยน 2 ตัวนั่นถือว่าสร้างงานมากกว่าได้งาน พรุ่งนี้จะต่อในส่วนถัดไป…หากมือหายสั่น 😭😭😭#3psinsafezoneforcovid19 #panthercorp #pumacorp

เป็นอีกหนึ่งคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่หลายคนชอบมาก เพราะสตรองแถมยังเป็นคนที่คิดบวก มีต่ความสุขและโพสต์ฮามาฝากแฟนคลับตลอด ยังไงก็เป็นกำลังใจให้คุณแม่ในช่วงนี้ด้วยนะคะเอาเป็นว่าก็หาอะไรสนุกๆในบ้านทำไปก่อนแล้วกันเนอะ ควบคุมสถานการณ์ได้เมื่อไหร่ค่อยกลับมาใช้ชีวิตตามเดิม

ขอบคุณข้อมูล : @ purploy

เรียบเรียงโดย : chuydaily