พฤศจิกายน 28, 2022

โม มนชนก โพสต์รูปเเรกลงไอจี

ก่อนหน้านี้เรียกว่าเจอดราม่าถล่มอย่างดุเดือดเลยค่า สำหรับ สาวโม มนชนก ที่เจ้าตัวได้ออกมาไลฟ์สดคุยกับเหล่าเเฟนคลับในช่วงกักตัว เเต่สาวโมดันเหวี่ยงใส่เเฟนคลับที่เข้ามาถาม พร้อมทั้งยังทำสีหน้าไม่พอใจอยู่ตลอด พร้อมทั้งสาวโมยังบอก ด้วยว่า อารมณ์ไม่ดีเพราะไม่อยากทำในสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบ

เเละต้องใช้เวลาทำใจนานๆมากๆ เช่น ล้างจาน เอาขยะไปทิ้ง ทำความสะอาดโซฟา หรือเเม้เเต่เเกะของ หลังจากที่สาวโมจบการไลฟ์สด ได้มีชาวเน็ตหลายคนต่างตั้งข้อสงสัยว่าอาจจะเป็นเพราะสาวโมใช้เวลากักตัวอยู่บ้านนานเกินไป จนเกิดความเครียดขึ้น

เเละยังมีชาวเน็ตบางกลุ่มต่างเเสดงความไม่พอใจ ที่สาวโมออกมาเหวี่ยงใส่ หลังจากที่มีกระเเสเกิดขึ้น สาวโมได้ออกมาโพสต์ขอความขอโทษ พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่า “โมขอโทษนะคะ โมขอน้อมรับผิดทุกอย่าง ขอบคุณทุกคอมเม้นท์

ทุกคำเเนะนำที่ตักเตือนโมได้อ่านทุกข้อความ เเละจะนำไปปรับปรุงเเก้ไขค่ะ โมอยากจะขอโทษทุกๆคน ในวันนั้นจริงๆ ค่ะ ขอโทษทุกคนนะคะ” ล่าสุด สาวโมได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเอง เเต่งานนี้กลับมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เเซะถึงประเด็นก่อนหน้านี้ด้วยว่า

“ล้างจานยังคะสรุป,ตอนเย็นแล้วล้างจานด้วย😂😂😂,ปานี้นั่งอ่านไปคงด่าในใจอะ,เราฟอลโล่ผิดคน หนีดีกว่าอันขออณุญาติไม่ดูละครที่น้องโมเล่นนะค่ะ”ถึงจะมีคนเเซะไม่เลิก เเต่ชาวเน็ตอีกหลายคนก็เข้ามาให้กำลังใจสาวโมไม่น้อยเลยว่า

“ไม่ชอบก็อันฟอลไปค่ะ​😩 รกหูรกตา​ เอาเวลาที่มาแซะมาว่าไปทำอย่างอื่นไปค่ะ​ จะได้สบายใจ​ อย่าบอกว่าทำแบบนี้แล้วสบายใจนะคะ​ เพราะคุณ​คงเป็น​โรคจิตชนิดหนึ่ง​ ควรพบแพทย์​ค่ะ​😂​” เรื่องที่ผ่านมาเเล้วก็ให้เเล้วกันไปค่า

สาวโมน้อมรับผิดทุกอย่างเเล้ว ครั้งหน้าคงจะไม่มีอารมณ์เหวี่ยงวีนให้เห็นกันเเล้ว อะไรที่ผ่านมาเเล้วก็ให้เเล้วกันไป นำไปปรับปรุงเเก้ไขใหม่ ยังไงทุกคนก็พร้อมที่ให้ให้อภัยสาวโมอยู่เเล้ว ขอเป็นกำลังใจให้ค่าาา

ขอบคุณข้อมูล: momonchanok

เรียบเรียงโดย:chuydaily