พฤศจิกายน 29, 2022

สามีแห่งชาติ โซจีซบ แต่งงานแล้ว

ทำเอาสาวๆยินดีทั้งน้ำตาเลยละค่าาา หลังสามีแห่งชาติอย่างพระเอกหนุ่ม โซจีซบ ซุปตาร์จากเกาหลีในวัย 42 ปีสละโสดแล้ว หลังก่อนหน้านี้สื่อดังของเกาหลีอย่าง Dispatch ออกมาเผยภาพของ โซจีซบ และผู้ประกาศข่าวสาววัย 25 ปี อย่าง โจอึนจอง ตอนที่กำลังออกเดทกันซึ่งตอนนั้นทางต้นสังกัดก็ได้ออกมายืนยันว่าทั้งคู่คบกันจริงๆ

ล่าสุด วันที่ 7 เมษายน 2563 อินสตาแกรม 51K Entertainment ต้นสังกัดของพระเอกหนุ่มก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าตอนนี้ โซจีบซบ และ โจอึนซอง ได้สละโสดและจดทะเบียนสมรสกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีความตั้งใจที่จะจัดแค่งานเล็กๆและมอบเงินบริจาคให้องค์กรการกุศลแทน

ซึ่ง 51K Entertainment ก็ออกมาแถลงการณ์ดังนี้ ….. สวัสดีนี่คือ 51K วันนี้เรากำลังนำเสนอข่าวดีที่น่ายินดีเกี่ยวกับนักแสดงของเรา โซจีซบ กับการเฉลิมฉลองที่แสนคุ้มค่า โซจีซบ ได้พบกับคนที่มีค่าสำหรับเขาและเริ่มต้นความสัมพันธ์กัน ทั้งคู่ได้ประกาศความสัมพันธ์ของพวกเขาในปี 2562 และสัญญาว่าจะเป็นหุ้นส่วนชีวิตด้วยความไว้วางใจและความรักที่มีให้กัน และพวกเขาก็กลายเป็นคู่รักที่ถูกกฎหมายในวันนี้ที่ 7 เมษายน หลังพวกเขาได้จดทะเบียนสมรสกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ตามความปรารถนาของ โซจีซบ และ โจอึนจอง ที่ต้องการหวงแหนช่วงเวลาที่สำคัญและมีความสุขที่สุดในชีวิตของพวกเขา พวกเขาตัดสินใจที่จะจัดงานแต่งงานอย่างเงียบ ๆ โดยมีครอบครัวคนใกล้ชิดร่วมงานเท่านั้น และเพื่อให้ความสะดวกสบาย และความหวังอย่างน้อยในเวลานี้ เมื่อทุกคนประสบปัญหา พวกเขาจึงได้บริจาคเงิน 50 ล้านวอนผ่านองค์กร Good Neighbors เพื่อมอบแท็บเล็ตพร้อมอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้กับเด็กที่ขาดการสนับสนุนด้านการศึกษา

เราขอแสดงความขอบคุณต่อทุกคนที่รักและสนับสนุน โซจีซบ และเนื่องจากคู่สมรสที่ไม่ใช่คนดังของเขา เราขอให้คุณเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับการแต่งงานของพวกเขาได้เราจึงอยากขอให้ทุกคนอวยพรให้กับทั้งคู่ที่กำลังเริ่มชีวิตใหม่ โซจีซบ จะยังคงตอบแทนแฟน ๆ ด้วยกิจกรรมที่มากขึ้นในฐานะนักแสดงต่อไป ขอบคุณ.

ทางด้าน โซจีซบ เองก็มีจดหมายมาถึงแฟนๆดังนี้ ……ถึง แฟน ๆ ของผม นี่คือ โซจีซบ วันนี้ผมได้เริ่มต้นเริ่มต้นใหม่ชีวิตใหม่กับคู่ชีวิตของผม ในวันที่ 7 เมษายน 2563 วันนี้ ผมและเธอได้แต่งงานกันอย่างเป็นทางการ และผมอยากจะทักทายทุกคนในฐานะนักแสดง และเป็นอีกคนที่มีความรับผิดชอบมากขึ้น

ผมกังวลว่าทุกคนจะประหลาดใจกับข่าวนี้ อย่างไรก็ตาม นี่เป็นการตัดสินใจครั้งสำคัญที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตของผมที่ต้องใช้เวลานาน ผมหวังว่าทุกคนสนับสนุนและให้กำลังใจผม เหมือนกับความเชื่อในตัวผมที่มีมาเป็นเวลานาน ผมระมัดระวังเพราะฉันคิดว่ามันไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมที่จะประกาศการแต่งงานของผม แต่ผมอยากจะบอกทุกคนว่าผมจะมีชีวิตอยู่เสมอ ขอบคุณ ผมจะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อเป็นนักแสดงที่ดีขึ้น ผมหวังว่าทุกคนจะมีสุขภาพดีและผมหวังว่าจะได้พบคุณเร็ว ๆ นี้ขอบคุณเสมอ

ขอบคุณข้อมูล : @ 51k_official , soompi  , แปลโดย Kapook

เรียบเรียงโดย : chuydaily