กุมภาพันธ์ 3, 2023

ใบเฟิร์น โชว์ล้างหน้า

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวย ที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยเป๊ะอยู่เสมอ สำหรับ สาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก หลังจากที่รัฐบาลได้ออกมาประกาศใช้ประชาชนทุคนกักตัวอยู่เเต่ในบ้าน เราก็เริ่มจะเห็นเหล่าดาราทำกิจกรรมภายในบ้านกันมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงสาวสวยอย่างสาวใบเฟิร์นด้วยค่า

เเละถึงเเม้ว่าจะเป็นช่วงกักตัว เเต่ดูเหมือนว่าสาวใบเฟิร์นนั้นจะเเฮปปี้ไม่น้อย เพราะนานๆจะได้อยู่กันพร้อมหน้าครอบครัว ถึงจะต้องกักตัวอยู่บ้านเป็นเวลานาน เเต่สาวใบเฟริ์นนั้นก็ไม่เบื่อเลยค่า เเละก่อนหน้านี้สาวใบเฟิร์นยังออกมาโพสต์ภาพหน้ากาก N.95 เตรียมจัดส่งให้โรงพยาบาลอีกด้วย

ถึงจะไม่ได้ออกจากบ้านไปไหนเเต่สาวใบเฟิร์นก็ไม่อยู่เฉย หาทางช่วงเหลือทางโรงพยาบาลอยู่ตลอด เรียกว่าเป็นคนสวยทั้งกายทั้งใจจริงๆค่า ล่าสุด สาวใบเฟิร์นได้ออกมาล้างหน้าโชว์ เผยให้เห็นหน้าสดกันชัดๆไปเลย พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า

“จุดเริ่มต้นของผิวหน้าสวยใส ต้องยกให้ #SENKA เลยค่าาา ❤️❤️❤️ #SENKAThailand #SENKAALLClearWater #SENKAPerfectWhip”โอ้โห เห็นเเล้วต้องบอกเลยว่า หน้าสดก็รอดค่า ไม่ว่าจะเเต่งหน้าหรือว่าเผยผิว หน้าสาวใบเฟิร์นก็ยังสวยปิ๊งเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

ทำเอาชาวเน็ตถึงกับเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “คือแก้มชมพูมากกกกโอ้ยยอมเลย 😳😳😳😳😳😳,หน้าสดก็ยังสวย😍😍😍,น่าสดต้องน่ารักขนาดนี้เลยเหรอ!! โอ๊ยยยยตาย เป็นลมแป๊ป😍🤣🤣,นี่ล้างแล้วใช่มั้ย แก้มยังชมพูอยู่เลย กราบความผิวดี💕💕”

งานผิวดีมาก อย่างกับผิวเด็กเลยค่า เห็นเเล้วหลายคนคงอยากจะรู้เคล็บลับความสวยปิ๊งของสาวใบเฟิร์นกันเลยทีเดียว ไม่ว่าหน้าสด หรือ เเต่งหน้า ก้เเทบไม่ต่างกันเลยจ้า หน้าสดยังไงก็ไม่โป๊ะนะจ๊ะ ทำเอาหลายคนอิจฉากันเป็นเเถว

ใครอยากสวยใสเหมือนสาวใบเฟิร์น คงจะต้องหันมาดูเเลตัวเองกันมากขึ้นเเล้ว เเหม่ สาวใบเฟิร์นเนี้ยไม่ว่าจะมองมุมไหนก็น่ารักไปหมดเลยค่า สวยใสขนาดนี้สงสัยหนุ่มๆคงต่อคิวรอขายขนมจีบเเย่ เห็นเเล้วก็อิจฉาจริงๆเลย

ขอบคุณข้อมูล: baifernbah

เรียบเรียงโดย:chuydaily