ธันวาคม 2, 2022

โฉมหน้าสาว ที่อยู่ในอ้อมกอด โตโน่

เป็นอีกหนึ่งนักร้อง-นักแสดงหนุ่มที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ โตโน่ ภาคิน เพราะนอกจากจะมีผลงานสนุกๆออกมาให้ได้ชมกันแล้วยังมี โครงการดีๆเพื่อสังคมตลอดด้วยเช่นกัน โครงการล่าสุดของโตโน่ก็คือ One Man And The Sea หนึ่งคนว่ายหลายคนช่วย

ซึ่งเป็นโครงการว่ายน้ำข้ามเกาะเพื่อขอรับเงินบริจาค ซึ่งเงินที่ได้นั้นก็จะนำไปช่วยเหลือสัตว์ทะเลนั่นเอง แต่ว่ายได้ไม่ถึงไหนก็ต้องพับโครงการลงชั่วคราวเนื่องจากสถานการณ์บ้านเมืองในปัจจุบันทำให้หนุ่มโตโน่มีเวลาพักผ่อนและอัพโซเขียลมากขึ้น

ล่าสุด หนุ่มโตโน่ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพกำลังกอดกับใครซักคนอยู่พร้อมแคปชั่นว่า “คืนนี้…ฝันดีนะครับ :-)” ภาพนี้ก็ทำเอาหนุ่ม แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า ฮันแน่ และชาวเน็ตคนอื่นๆก็ถามเลยว่าใครน้าจะใช่นางเอกคู่จิ้นอย่าง ณิชา ณัฎฐณิชา หรือเปล่า

ซึ่งเรื่องนี้แฟนคลับตัวยงก็ออกมาเฉลยแล้วว่า สาวในรูปนั้นคือคุณแม่ของโตโน่นั่นเอง โดยบอกเลยว่า “ในรูปเป็นคุณแม่น้อยนะคะ ไม่ใช่น้องณิชา เผื่อมีคนเข้าใจผิด” ชาวเน็ตก็บอกเลยว่า เกือบเข้าใจผิดจริงๆค่า คุณแม่หุ่นเหมือนสาวๆเลย ❤️❤️❤️

แหมๆๆๆ คุณแม่น้อยของหนุ่มโตโน่นั้นยังดูสาวอยู่เลยค่าาา แถมหุ่นก็ยังเป๊ะอยู่เลย วันนี้เราก็มีภาพความน่ารักของโตโน่และคุณแม่มาฝากกันด้วย เอาเป็นว่าจะสวย เป๊ะขนาดไหนไปดูกันเลยดีดีกว่าค่ะ โอ๊ย น่ารักทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะบอกเลย

นึกว่า เฮียโตโน่ไปกอดกับสาวที่ไหน ที่ไหนได้กอดกับคุณแม่นี่เองค่ะ แบบนี้แฟนคลับ โตโน่-ณิชาก็สบายใจได้นะคะเพราะว่าเค้าทั้งคู่ต่างก็สนิทกันมาก และไม่ได้สนิทกับเพศตรงข้ามเหมือนกับที่ทั้งสองคนสนิทกันเลยแบบนี้จะไม่ให้จิ้นได้ยังไงละเนอะ

เอาเป็นว่าวันไหนว่างมาไลฟ์สดอีกนะคะเฮียแฟนๆเค้าบ่นคิดถึง และถ้าจะมาไลฟ์ก็อย่ามาคนเดียวนะต้องมีน้องสาวคนสนิทอย่าง ณิชา มาร่วมด้วย เพราะในไลฟ์จะได้มีแต่ความสุขและความหวานจนแฟนๆแอบจิกหมอนขาดกันนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ mootono29

เรียบเรียงโดย : chuydaily