ธันวาคม 9, 2022

ชาย-วิกกี้ ซื้อของเเพ็คถุงยังชีพ เเจกคนไร้บ้าน

เรียกว่าเป็นวิกฤตที่หลายคนต่างได้รับความเดือดร้อนไปตามๆ กัน หลังจากที่รัฐบาลออกประกาศขอความร่วมมือให้ประชาชนอยู่เเต่ในบ้าน ประชาชนที่ต้องหาเช้ากินค่ำต่างได้รับความเดือดร้อนมากขึ้นในวิกฤตินี้ ไม่ว่าจะโรงงานหรือบริษัทถูกปิด เเละนายจ้างบางคนยังไม่จ่ายเงินเดือนให้พนักงานอีกด้วย

ซึ่งก็มีเหล่าศิลปิน ดาราหลายคนต่างออกมาช่วยเหลือ โรงพยาบาลหลายๆเเห่ง พร้อมทั้งยังได้มอบอุปกรณ์การเเพทย์ให้เเก่โรงพยาบาลอีกด้วย พร้อมทั้งหลายคนยังออกมามอบเงินให้กับผู้ที่เดือดร้อน เเต่ก็ยังคงไม่เพียงพอ ซึ่งทางรัฐบาลเองก็ได้ออกมาตรการช่วยเหลือประชาชน และหาทางออกในวิกฤติครั้งนี้อยู่เช่นกัน

ล่าสุดทางด้านหนุ่มชาย ชาตโยดม เเละภรรยาสาววิกกี้ สุนิสา ได้ออกมามอบถุงยังชีพเเจกจ่ายให้เเก่คนไร้บ้าน พร้อมทั้งสาววิกกี้ยังลงเเคปชั่นว่า

“วันนี้ได้มีโอกาสนำถุงยังชีพไปมอบที่จุดแจกของให้ประชาชนที่ไร้บ้านคะ❤️ ขอขอบพระคุณ ครอบครัว เพื่อนๆพี่ๆ ทุกๆคนที่ร่วม ทำบุญ กับ กี้ กับ พี่ชายในครั้งนี้นะคะ 🙏🏻❤️ ถุงยังชีพของเราจะเป็นส่วนเล็กๆส่วนนึงที่จะช่วยเยียวยาและบรรเทาประชาชนไร้บ้าน

ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ในช่วงนี้คะ ยังมีอีกหลายมูลนิธิที่ต้องการความช่วยเหลือนะคะ ของวิกกี้เองได้ติดต่อกับทาง มูลนิธิอิสรชน คะใครสนใจร่วมบริจาค สามารถติดต่อได้ทางโทรศัพท์ 092-865-6651 คะ ❤️🙏🏻อนุโมทนาสาธุค่า”

ถึงเเม้ว่าจะมีวิกฤติเข้ามาเเต่ก็ทำให้ได้รู้ว่าคนไทยไม่เคยทิ้งกัน ยังไงก็ขอร่วมอนุโมทนาบุญครั้งนี้ร่วมกับหนุ่มชาย เเละสาววิกกี้ด้วยค่า ช่วยกันคนละไม้คนละมือ ยังไงเราก็ต้องผ่านวิกฤตนี้กันไปได้เเน่นอน ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน

ที่กำลังได้รับความเดือดร้อนอยู่ในตอนนี้ ขออย่าเพิ่งท้อกันค่า อีกไม่นานทุกอย่างก็จะผ่านไปได้ ขอเเค่ทุกคนอดทน เเละขอเป็นกำลังใจให้กับหมอ-พยาบาล ทุกคนที่กำลังทำงานกันอย่างหนักอยู่ในขณะนี้ด้วยค่า สู้ๆๆ

ขอบคุณข้อมูล: sunisajett

เรียบเรียงโดย:chuydaily