ธันวาคม 4, 2022

บิลลี่ โอเเกน ทำอาชีพใหม่ หลังคอนเสิร์ตถูกเลื่อน

เรียกว่าช่วงนี้หลายคนต่างประสบกับปัญหาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นดาราหรือ ศิลปิน ต่างได้รับผลกระทบไปตามๆกัน หลายคนต่างเริ่มออกมาหาอาชีพเสริมทำ ในช่วงวิกฤติครั้งนี้ เราก็จะได้เห็นเหล่าดาราออกมาหากิจกรรมเเก้เบื่อกันเพิ่มมากขึ้น พร้อมทั้งหลายคนยังออกมาทำคลิปเรียกเสียงหัวเราะให้กับเหล่าเเฟนคลับอีกด้วย

ล่าสุด ทางด้านหนุ่มนักร้องรุ่นใหญ่อย่าง บิลลี่ โอเเกน ได้ออกมาเผยอาชีพใหม่ ในช่วงที่ถูกยกเลิกงานด้วยว่า “สวัสดียามดึก คืนนี้ลุงมีเข้าห้องแลบทดลองอาหาร อันเนื่องจากสถานการณ์โควิด งานคอนเสิร์ตทั้งหมด

และ อัลบั้มใหม่ต้องเลื่อนไปแบบยังไม่มีกำหนด ลุงจึงคิดจะเปิดให้บริการแฮมเบอร์เกอร์ดิลิเวอรี่สำหรับเด็กๆแถวๆบ้าน ดังนั้นก่อนจะเปิดต้องทำการทดลองในครัว ด้วยการทดสอบคุณภาพ ลุงไม่ใช้ของสำเร็จรูปแต่ต้องทำเอง

ใช้หมูเกรดดีที่สุด สั่งบดพิเศษ พวกหมูบดสำเร็จรูปตามตลาดหรือซุปเปอร์นั้น ลุงไม่ค่อยแน่ใจในคุณภาพนัก เพราะไม่เห็นตอนบดว่าผสมอะไรลงไปบ้าง ดังนั้นจึงต้องซื้อเป็นชิ้นแล้วสั่งบดกันให้เห็น แล้วเอามาทำในครัวที่บ้าน

จึงจะแน่ใจได้ว่า สะอาด ถูกหลักอนามัย งวดนี้ทำเพื่อทดสอบและชิมเองก่อน ยังไม่เปิดขาย แต่คงไม่กี่วันนี้แหละ ขายเฉพาะแถวบ้านนะ เพราะทำคนเดียว ไม่มีลูกมือใดๆทั้งสิ้น ปั้นก้อนแล้ว ทอดเสร็จทดลองกินอันนึงก่อนไปนอนละนะ”อย่านอนตื่นสายอย่าอายทำกินอย่าหมิ่นเงินน้อยอย่าคอยวาสนา”

เเหม่ เเฮมเบอร์เกอร์สูตรหนุ่ม บิลลี่ต้องอร่อยเเละน่าทานมากเลยค่า ในช่วงวิกฤติเเบบนี้ เราคงต้องหันมาลองทำอะไรใหม่ๆ เพื่อที่จะได้มีรายได้เข้ามาเเล้วค่า ดูอย่างหนุ่มบิลลี่เป็นตัวอย่างก็ได้ค่า เเถมยังทำง่ายไม่ยุ่งยากอีกด้วย

ใครสนใจอยากอุดหนุนหนุ่มบิลลี่ ก็ลองเข้าไปดูในเฟซบุ๊กของหนุ่มบิลลี่ได้ค่า เรียกว่าไม่ได้มีดีเเค่ร้องเพลงจริงๆ เป็นศิลปินมากความสามารถขนาดนี้ ทำกิจการอะไรก็รุ่งเรืองเเน่นอนค่า อย่าหมิ่นเงินน้อยอย่าคอยวาสนาเท่านี้เราก็จะมีรายได้เเล้ว

ขอบคุณข้อมูล: Billy Ogan

เรียบเรียงโดย:chuydaily