ธันวาคม 6, 2022

น้าค่อม โพสต์เตือนหลังถูกอ้างชื่อ ปล่อยเงินกู้

เป็นตลกชื่อดังที่มักจะเรียกเสียงหัวเราะให้กับผู้คนรอบข้างได้อยู่เสมอ สำหรับ น้าค่อม ชวนชื่น ที่ไม่ว่าเเสดงหนังเรื่องไหน ก็ทำเอาคนดูต้องฮากันจนท้องเเข็ง พร้อมทั้งน้าค่อม ยังเป็นสมาชิก ในรายการ บริษัทฮาไม่จำกัด อีกด้วยค่า ไม่ว่าจะปล่อยเทปไหนออกมาเเฟนคลับก็รอติดตามกันอยู่เสมอ

ล่าสุด น้าค่อม ชวนชื่น ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก หลังจากที่มีคนปลอมเฟซบุ๊กของน้าค่อมไปเเอบอ้างเงินกู้นอกเเละในระบบ พร้อมทั้งน้าค่อมยังลงเเคปชั่นว่า “ผมขอแจ้งทุกท่านนะครับ ผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ ข้อความในรูปนี้ทั้งหมด

และเตือนทุกท่านว่าหากมีใครติดต่อไปและอ้างชื่อผมอย่าหลงเชื่อเด็ดขาดนะครับ รบกวนทุกท่านกดสแปมให้ผมทีครับ ส่วนคนที่ทำเพจหรือเฟสบุ๊คอันนี้ขึ้นมา ขอให้รีบลบหรือจัดการออกให้หมด!! #อย่าให้ผมต้องเตือนคุณเป็นครั้งที่2

#ผมตลกแต่ไม่ตลอด” เเต่งานนี้ดูเหมือนว่าชาวเน็ตจะเข้ามาเเซวน้าค่อมมากกว่าค่า พร้อมทั้งเเต่ละคนยังบอกด้วยว่า “อือหือ!!! คนทำนี่โง่มากกก….จะทำปลอมขึ้นมาหลอกชาวบ้านยังสะกด คำว่า ชวนชื่น ไม่ถูกเลย แค่ ข ไข่ กับ ช ช้าง ยังสับสน บ้าบอมากกก

,นอกจากเป็นคนดังแล้วน้ายังเปนแม่เหล็กดึงคนได้ นาาจะเปนตลกคนเดียวที่มีFC ทุกรุ่นทุกวัยที่นอกจาดชื่นชอบมุกแล้วยัง ชื่นชอบความเปนตัวตนของน้า มันเลยมีคนแอบอ้างได้ครับ,นี่น้าเอาเงินที่ซ้อนไว้มาปล่อยเลยหรอ…(ไหว้น้านะ….หยอกๆรักน้านะครับ)

,ครับน้า แต่ว่าขอยืมเงินน้าที่ซ่อนเมียไว้ก่อนไดไหมครับ,น้าค่อมด่ามันเลยคับน้าด่ามันจนน้ำหมากกระจาย” เเหม่เเต่ละคน บอกเลยว่าเเซวกันสนุกเลยค่า จากที่สถานการณ์เคร่งเครียดก็กลับกลายเป็นฮาซะงั้น เเหม่เเต่ดูเหมือนว่างานนี้

น้าค่อมจะดูไม่ตลกด้วยเเล้วค่า ปลอมกันไปแอบอ้างเเบบนี้ ทำให้น้าค่อมเสียงชื่อเสียงไปด้วย ยังไงถ้าใครเห็นเฟซบุ๊กปลอม อย่าลืมกดสเเปมด้วยนะค่ะ คนอื่นๆจะได้ไม่โดนหลอกกันอีก เเบบนี้ต้องจัดการขั้นเด็ดขาดไปเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: ค่อม ชวนชื่น

เรียบเรียงโดย:chuydaily