พฤศจิกายน 30, 2022

จ๊ะ โพสต์ถึงเงิน 5,000 บาท

หลังจากทางรัฐบาลได้ออกมาให้ประชาชนลงทะเบียนรับเงิน 5,000 บาท เพื่อช่วยเหลือเยียวยาผู้ที่ได้รับความเดือดร้อน จากวิกฤตในครั้ง หลังจากที่เปิดลงทะเบียนไปได้มีประชาชนเข้ามาลงทะเบียนรับเงินจำนวนมาก ซึ่งทางรัฐบาลได้ เริ่มทยอยจ่ายเงินเเล้วในวันนี่ (8เม.ย63)

หลังจากที่หลายคนได้รับเงิน คนบางกลุ่มต่างออกมาโพสต์เฟซบุ๊กด้วยว่า เงิน 5,000 เป็นเเค่เศษเงินหลังตู้เย็น เเละอีกรายยังขอบคุณรัฐบาลที่ได้โอนเงินเข้าบัญชีให้เพื่แไว้ไปฉีดโบท็อกซ์อีกด้วย ทำเอาผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนหลายคนถึง กับหัวร้อนไปตามๆกัน

ล่าสุด สาวจ๊ะ อาร์สยาม ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ถึงการรับเงินเยียวยาในครั้งนี้ด้วยว่า “ยินดีกับคนที่ได้เงินเยียวยา 5,000 บาท ด้วยนะคะ คนที่พอมีเงิน ไม่เดือดร้อน เเต่กรอกข้อมูลเก่ง ก็อย่าไปกรอกเลยค่ะ อย่างพึ่งการทำงานของรัฐ

ในการคัดเลือกเลย พึ่งความซื่อสัตย์ของเราเองดีกว่า #เวลานี้เป็นเวลาเเห่งการเสียสละ #ไม่ใช่เป็นเวลาที่ต้องเห็นเเก่ตัว” หลังจากที่สาวจ๊ะโพสต์ข้อความได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ปากดีนะ” ซึ่งสาวจ๊ะได้ตอบกลับคอมเมนต์ว่า “คือ?”

ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตคนอื่นๆต่างเข้ามาถล่มเมนต์นี้กันใหญ่เลยว่า “เขาน่าจะไม่ได้มีเเค่ที่ปากอะ เสียงก็ดี การกระทำก็ดี ไม่เหมือนบางคนหาข้อดีของตัวเองได้หรือยัง มองเเต่ข้อติคนอื่น,แสดงว่ากรอกข้อมูลเท็จ หวังเงิน 5,000

,ดูตัวเองก่อนปะว่าคนอื่น,พี่จ๊ะก็พูดถูกแล้วนะ มันไปตรงกับคุณหรอกคะ ?!!!,เป็นไรอ่ะ? มาม่าหมด เลยสดใส่เหรอ?,ด่าเขาทำไมอ่ะ สิ่งที่เขาเขียนกระทบตัวเองหรอ,มึงอะสิปากดี” เเต่ละคอมเมนต์บอกเลยว่าดุเดือดกันมากค่า

เล่นมาคอมเมนต์กันเเรงเเบบนี้ เเฟนคลับสาวจ๊ะคงทนไม่ไหว ตอกกลับเดือดใส่ไม่เเพ้กัน สาวจ๊ะก็ไม่ได้โพสต์อ้างถึงใคร เเต่กลับมีคนร้อนตัวซะได้ ดีนะค่ะ ที่สาวจ๊ะตอบกลับเเค่คำว่า คือ ไม่งั้นงานนี้ต้องยาวเเน่ค่า

ขอบคุณข้อมูล:jaja_nongpanee

เรียบเรียงโดย:chuydaily