ธันวาคม 8, 2022

ชาวเน็ตแปะหลักฐาน หลัง อาม บอกกักตัว

กลายเป็นประเด็นดราม่าเลยละค่าาา สำหรับ นักร้องลูกทุ่งสาว อาม ชุติมา หลังมีข่าวเม้าท์ออกมาว่าเจ้าตัวพึ่งกลับมาจากกรุงเทพฯ แต่ไม่ยอมกักตัว เที่ยวรอบบึงกาฬ ซึ่งเรื่องนี้หลังจากที่มีข่าวน้องอามก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงแล้วว่า ไม่จริง รูปที่เพจข่าวเอามาลงนั้นเป็นรูปเก่าและตัวเองก็กักตัวอยู่

แต่……..เรื่องก็ไม่จบเพราะชาวเน็ตได้ออกมาโพสต์ภาพที่น้องอามและเพื่อนๆลงในเฟซบุ๊ค และเถียงเลยว่าบอกว่ากลับจากกทม. 26 กักตัวได้ 12 วันแล้วแต่วันที่ 31 ยังเห็นไลฟ์สดอยู่กับหนุ่มท็อปที่ศรีสะเกษอยู่เลย พร้อมแนบภาพประกอบซึ่งงานนี้หลายคนก็บอกเลยว่า แค่ขอโทษก็จบแล้วไม่น่าออกมาโพสต์แบบนี้เพราะหลักฐานก็มีอยู่จะเป็นยังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ใช่ค่ะเห็นโพสนี้แล้วย้อนแย้งกับที่บอกว่าวันที่26กลับจาก กทม.บอกอยู่บ้านได้12วันแต่วันที่31ยังเห็นไลฟ์สดอยู่กับพี่ท๊อปที่ศรีสะเกษอยู่เลยค่ะอันนี้ไม่ใช่ว่าไม่ชอบอามน่ะค่ะก็ติดตามท๊อปอามอยู่เลยรู้, จิตสำนึกต้องมีนะคะ คนอื่นเขายังต้องกักตัวทิ้งงานทิ้งเงินเพื่อส่วนรวม..อย่าเห็นแก่ได้ฝ่ายเดียว , ใช่ค่ะบางครั้งถ้าออกมายอมรับแล้วขอโทษยังดีกว่าออกมาโพสแบบนี้เพราะหลักฐานมันอยู่ที่โพสอามทั้งนั้นเลย

เเมนหยังนิยะมาเถียงเด้อไลฟ์ยุราษีไสลคักๆนี้ , บ้านแฟนเรา.บ้านเพื่อนเราอยู่ที่นั่น.เราถึงเป็นห่วง.ตัวอาร์มจะติดไม่ติดเราไม่สนใจหรอก.แต่เราเป็นห่วงคนอื่น , เเมนอีหลีเเถไปเนาะคนเฮากะดายฮ้ายก่ว่าโทรศัพท์พวกเฮาบ่มีเน็ตเด้ะเดี๋ยวนี่ , เเมนหยังนี่โผล่หน้าโผล่หลังยุ

ซึ่งก่อนหน้านี้ น้องอามชี้แจงไว้ว่า ….. วันนี้ได้อ่านข่าว ตัวเองแล้วรู้สึกเสียใจมาก 7เมษายนข่าวเขียนว่า “งานเข้า อาม ชุติมา เที่ยวรอบจังหวัดบึงกาฬ ไม่ยอมกักตัว “ ทีแรกกะจะปล่อยผ่าน แต่มันไม่สบายใจเลยจริงๆ จึงอยากให้ทุกคน เสพข่าวอย่างมีสตินะคะ- ตอนนี้จังหวัดบึงกาฬสั่งปิดจังหวัด ทุกอำเภอ ทุกพื้นที่จึงไม่สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้(จังหวัดอื่นก็เช่นกัน)- ทุกด่านตรวจ มีการตรวจวัดไข้ คุมเข้มไม่ว่าจะเป็นร้านขายอะไรต่างๆ ก็เช่นกัน

– รูปที่สื่อเอาลงข่าวเป็นรูปที่หนูถ่ายเมื่อเดือนที่แล้วและอีกรูปเป็นรูปที่หนูอยู่บ้าน แต่เช็คอินอำเภอเจริญ(สาเหตุที่เช็คอินคือต้องการให้แฟนคลับเห็นว่าหนูอยู่บ้านแค่นั้นเอง)- เพจข่าวไม่มีข้อมูลจริง และไม่ได้มีโทรการสัมภาษณ์ใดๆ มีเพียงคอมเม้นนึง ที่มีคนมาเม้นถามว่า ทำไมไม่กักตัวและข่าวก็เอาไปเป็นประเด็น

-และมีโพสต์นึงที่หนูเช็คอิน จ. บึงกาฬคือหนูเขียนแคปชั่นว่า “หนูเป็นคนจังบึงกาฬ แล้วคนเม้นอยู่จังหวัดไร”จึงอยากให้พี่น้องทุกๆคนได้เข้าใจ หนูมาจาก กทม.วันที่ 26 ตอนนี้ได้12วันแล้ว อีก2วัน ถึงจะครบ14วันแต่หนูก็ไม่กล้าไปไหนอยู่ดี เพราะตัวหนูเองก็กลัวเหมือนกันค่ะ#ขอบคุณทุกความห่วงใย

ชาวเน็ตแปะหลักฐานพร้อมถาม กักตัวยังไงวันที่ 31 ยังไลฟ์สดอยู่เลย ? เอ้า อันนี้เหมือนจะงานเข้าของจริงนะคะสาวอาม ส่วนเรื่องนี้จะจริงหรือไม่จริงอย่างไรคงต้องรอสาวอาม ออกมาชี้แจงอีกครั้งนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : อาม ชุติมา

เรียบเรียงโดย : chuydaily