ธันวาคม 9, 2022

บุ๋ม โพสต์ภาพสมัยสาวๆคู่ ชมพู่

เรียกว่าเป็นสาวสวยที่มักจะออกมาช่วยเหลือสังคมอยู่เสมอ สำหรับ สาวบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นักเเสดง เเละยังเป็นนางสาวไทย ปี พ.ศ. 2543 ซึ่งในปัจจุบันสาวบุ๋มได้เป็นพิธีกรในรายการต่างๆ พร้อมทั้งยังทำงานด้านมูลนิธิช่วยเหลือสังคม อีกด้วย เเละก่อนหน้านี้สาวบุ๋มได้จัดส่งอุปกรณ์ต่างๆเพื่อช่วยดับไฟป่าในจังหวัดเชียงใหม่

เเละไม่ว่าอดีต ปัจจุบัน สาวบุ๋มก็ยังคงสวยเป๊ะไม่เปลี่ยน เเถมสาวบุ๋มก็ยังไม่ทิ้งลายความเเซ่บด้วยค่า ถึงจะอายุเพิ่มมากขึ้น เเต่ก็ไม่ได้ทำให้ความมั่นอกมั่นใจนั้่นลดน้อยลงเลย ล่าสุด สาวบุ๋มได้ออกมาโพสต์ภาพคู่ซุปตาร์ตัวเเม่อย่างสาวชมพู่ อารยา

พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “บังเอิญเจอรูปสมัยอิชั้นสาวๆ ว่าแต่ @chomismaterialgirl แก่เป็นบ้างไหม? #สวยตลอด” ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหนเเต่สองสาวก็คงดูสวยไม่เปลี่ยนเเปลงไปเลยค่า กาลเวลาทำอะไรสองสองไม่ได้จริงๆ

งานนี้ชาวเน็ตถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างล้มหลามเลยว่า “แม่บุ๋มก็สวยตลอด,เห็นล่าสุด คุณบุ๋มก็สวยเหมือนเดิมนะครับ,สวยมากคะหน้าใสกิ๊งมากๆเลย,เคยเจอพี่บุ๋มตัวจริง สวยสง่ามากๆค่ะ,งามมากค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️,สวย มากๆ,สวยไม่สร่าง สวยขึ้นทุกๆวันเลยค่ะ ทั้งสอง”

สวยกันทั้งคู่เลยค่า ถึงจะมีลูกๆกันเเล้ว เเต่เเม่สองคนก็ยังสวยปิ๊ง ไม่ปล่อยตัวเองอีกด้วย เเละนับวันยิ่งเพิ่มความเเซ่บกันขึ้นเรื่อยๆ ทำเอาเหล่าเเฟนคลับถึงกับพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า หน้าตาทั้งคู่เเทบจะไม่เปลี่ยนไปเลย

อย่างกับถูกสตาฟไว้อย่างไงอย่างงั้นเลยค่า เรียกว่าอายุเป็นเพียงเเต่ตัวเลขสำหรับสองคนจริงๆ ทำเอาหลายคนถึงกับอยากรู้เคล็ดลับความสวยกันเลยค่า สมเเล้วที่สาวบุ๋มได้มงกุฏนางสาวไทยมาครอง ทั้งสวยทั้งจิตใจดี

คอยช่วยเหลือสังคมอยู่เสมอ เเถมก่อนหน้านี้สาวชมพู่ยังได้บริจาคเงินช่วยเหลือโรงพยาบาลกันอีกด้วย นับว่าเป็นดาราในวงการบันเทิงที่สวยทั้งภายในเเละภายนอกกันจริงๆ กาลเวลาก็ไ่มสามารถทำอะไรเธอทั้งคู่ได้เลย

ขอบคุณข้อมูล:boompanadda

เรียบเรียงโดย:chuydaily