ธันวาคม 8, 2022

แอร์ ภัณฑิรา โชว์ชุดอยู่บ้าน

เป็นอีกหนึ่งสาวไซส์มินิที่ชาวเน็ตชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ แอร์ ภัณฑิรา เพราะแม้จะเป็นสาวร่างเล็กแต่ก็มาพร้อมกับความแซ่บ เพราะว่าลงภาพเซ็กซี่เรียกเสียงฮือฮาในอินสตาแกรมมาหลายต่อหลายครั้งแล้ว แถมมองเพลินไม่มีเบื่อเคยโดยเฉพะภาพเซ็ตตอนไปเที่ยวทะเล

แต่ในช่วงสถานการณ์แบบนี้ก็ทำให้สาว แอร์ ของเราอดไปเที่ยวทะเลพักใหญ่ ดูท่าแล้วน่าจะคิดถึงทะเลเอามากๆเลยละค่าาาา เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ลงรูปทริปเที่ยวทะเลเก่าๆรัวๆ แถมล่าสุดยังใส่ชุดว่ายน้ำอยู่บ้านอีกด้วย

งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า “แอร์ค่ะ… แอร์ค่ะ.. หนูชื่อแอร์ ช่วงโควิดก็ต้องอยู่คนเดียว 😭😢✌🏻 พวกเราต้องชนะ!!!,ขายชุดว่ายน้ำช่วงนี้ ใส่ชุดว่ายน้ำเดินเล่นที่บ้านวนไปค่ะ 55555 @beautyandthebeach.th 💖#Bunnyaire #อ่อแอร์เอง #beautyandthebeachth #beautyandthebeach #ตูดด้านแหละดูออก #55555”

ทำเอานักร้องสาว เนย วรัฐฐา หรือ เนย เนโกะจัมพ์ เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “มาถึงจุดนี้แล้วที่ใส่ชุดว่ายน้ำในบ้าน🤣 “ส่วนชาวเน็ตก็บอกเลยว่า โอเคเลยนะแม่ , อีหยังนิ55555, หุ่นคือ สับ มากครับ ,น้องแอร์!!!!! 😘😘ไหนหันหน้ามาสิหนู

มาถึงจุดที่ ดาราใส่ชุดว่ายน้ำอยู่บ้านกันแล้วนะแม่ 55555555 เรียกได้ว่าเป็นการใส่ชุดให้หายคิดถึงทะเลและเป็นขายชุดว่ายน้ำไปในตัวเลย โอ้โห ยอมใจสาวแอร์จริงๆค่ะ ขายเก่งแบบนี้สาวๆคนไหนสนใจชุดว่ายน้ำก็อย่าลืมติดต่อไปนะคะ

อดทนอีดนิดเนอะ เชื่อว่าสถานการณ์ต้องดีขึ้นแน่นอนค่าาาา ช่วงนี้ก็จะได้เห็นดารา-ซุปตาร์ออกมาอัพโซเชียลกันรัวๆแบบนี้บางคนก็ลุกขึ้นมาดูแลตัวเอง แต่งหน้าแต่งตัว บางคนก็ขอเป็นเจ้าแม่แอพดังอย่าง Tik Tok ไม่ว่าจะเป็นการเต้นหรือว่าลิปซิงค์

ซึ่งสาวแอร์ก็ไม่ได้อัพแค่อินสตาแกรมอย่างเดียวนะคะเพราะเจ้าตัวก็เล่นแอพ Tik Tok เหมือนกัน ซึ่งสามารถเข้าไปตามได้ที่ Tiktok: @bunnyaire.tiktok ค่าาาา ใครเป็นแฟนคลับก็อย่าลืมเข้าไปติดตามกันนคะต้องมีคลิปน่ารักๆให้ดูเยอะแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ bunnyaire

เรียบเรียงโดย : chuydaily