กุมภาพันธ์ 7, 2023

เบลล่า บริจาคช่วย เจ้าหน้าที่ดับไฟป่าเชียงใหม่

ช่วงนี้เราจะเห็นได้ว่า เหล่าศิลปิน ดราหลายคนในวงการบันเทิงต่างออกมาร่วมกันบริจาคสิ่งของ เเละอุกปรณ์ทางการเเพทย์ช่วยเหลือทุกๆโรงพยาบาลกันอยู่ตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้สาวเบลล่า ราณี ก็ได้ออกมาบริจาคเงินช่วยเหลือ โรงพยาบาลเพื่อให้ทางโรงพยาบาลนำเงินไปซื้อเครื่องมือที่จำเป็นในการรักษาผู้ป่วยต่อไป

ซึ่งเงินที่สาวเบลล่า บริจาคให้เเก่โรงพยาบาลรวมๆเเล้วกว่า 2.5 ล้านบาท เเล้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาสาวเบลล่ายังตั้งโรงทานทำกับข้าวเเจกจ่ายให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนกันอีกด้วย สาวเบลล่ายังได้เเจกหน้ากากอนามัยกว่า 600 ชิ้น

นับว่าเป็นสาวสวยที่จิตใจดีสุดๆเลยค่า ถึงเเม้ว่าทางรัฐบาลจะออกมาประกาศขอความร่วมมือให้ประชาชนอยู่เเต่ในบ้าน เเต่สาวเบลล่ากลับไม่อยู่เฉย หาทางช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนกันอยู่ตลอด สวยใจบุญหนักขนาดนี้เเฟนคลับเป็นปลื้มกันสุดๆเลยค่า

ล่าสุด สาวเบลล่าได้ออกมาโพสต์ทำบุญอีกครั้ง ซึ่งเป็นภาพข้าวสารอาหารเเห้ง ที่เตรียมพร้อมจะจัดส่งด้วยว่า “#savechiangmai วันนี้ของต่างๆ ที่ทางเบลและพี่พลอย @ployyyyy ที่ร่วมสมทบทุนและประสานงานให้ ได้เดินทางไปถึงเชียงใหม่แล้ว

เบลขอบคุณพี่โจ @jotantayanusorn ที่ช่วยประสานงานฝั่งเชียงใหม่ ร้านข้าวแกงเวฬาที่ช่วยกระจายของไปยังจุดต่างๆ รวมถึง Big C ที่ช่วยจัดหาและจัดส่งให้ถึงที่ ของอย่างละ 100 ชุด ได้แก่ ไฟฉายคาดหัว ยากันยุง

เจลทาแก้พุพอง ข้าวสาร และเครื่องดื่มชูกำลัง หวังว่าจะช่วยเหลือและบรรเทาเจ้าหน้าที่ดับไฟป่าได้บ้างนะคะ และภาวนาขอให้ไฟป่าหมดไปโดยเร็วค่ะ ❤️🙏🏻” อยู่บ้านเฉยๆ สาวเบลล่ายังออกมาชาวยเหลือทุกคนเเบบนี้ เห็นเเล้วก็ตื้นตันใจไปด้วยค่า

ไม่ว่าใครจะเดือดร้อนกันอยู่ในตอนนี้สาวเบลล่าก็พร้อมที่จะยืนมือเข้ามาช่วย โดยไม่รีรอ ยังไงก็ขอร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้กับสาวเบลล่าด้วยค่า ถึงเเม้ว่างานในวงการบันเทิงจะหยุดชะงักไป เเต่สาวเบลล่าก็ไม่หยุดช่วยชาติค่า

ขอบคุณข้อมูล: bellacampen

เรียบเรียงโดย:chuydaily