กุมภาพันธ์ 4, 2023

นุสบา อวดความเเซ่บในชุดออกกำลังกาย

เป็นดาราสาวรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิงที่มีผลงานละครมาให้เเฟนคลับได้รับชมกันอยู่ตลอด สำหรับสาวนุสบา ปุณณกันต์ ซึ่งหลังจากทางภาครัฐได้ออกมาขอความร่วมมือให้ประชาชนกักตัวอยู่เเต่ในบ้าน เพื่อลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ เเละสาวนุสบาก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ให้ความร่วมมือกักตัวอยู่บ้าน

ก่อนหน้านี้สาวนุสบา ได้เเยกบ้านอยู่กับลูกชาย น้องปุณณ์เเละน้องกันต์ เพื่อลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ ถึงเเม้ว่าลูกๆทั้งสองจะไม่ได้ออกไปไหน เเต่เพื่อความปลอดภัย สาวนุสบาก็ขอเเยกตัวกับลูกๆไว้ก่อนค่า เเละหลายคนอยู่บ้านนานๆก็คงจะมีอาการเบื่อหน่าย

เเละหากิจกรรมคลายเบื่อทำกัน ซึ่งสาวนุสบาก็เป็นคนที่ชอบออกกำลังกายมากๆค่า เรียกว่ามีเวลาเมื่อไหร่ต้องเปลี่ยนชุดออกกำลังกายฟิตหุ่นทันที เเละถ้าใครที่เข้าไปส่องในอินสตาเเกรมของสาวนุสบาบ่อยๆก็จะเห็นได้ว่าเธอมักจะลงคลิปออกกำลังกายอยู่เสมอ

ล่าสุดสาวนุสบาได้โพสต์ออกกำลังกาย พร้อมทั้งเเคปชั่นว่า “Ustrasana (Camel pose) ยืดกระชับจบในท่าเดียว ท่าอูฐ.. ช่วยยืดหน้าอก ไหล่ หน้าท้อง เปิดสะโพก เพิ่มความยืดหยุ่นของกระดูกสันหลัง ยืดแก้ปวดไหล่ หลัง

ต้นขาและแขน กระชับหน้าท้อง เชิงกราน คอ และลดไขมันต้นขา องศาของแขน ขาและคอให้ทำมุมฉากดังภาพค่ะ นับ 1-10 ค้างไว้ ผู้เคยมีอาการบาดเจ็บควรปรึกษาแพทย์ก่อนนะคะ #workoutfromhome #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ

#stayhometosavedoctor #stayhometostopspreading”ต้องบอกเลยว่า ถึงจะลูกสองเเล้ว เเต่หุ่นของสาวนุสบายังสวยเป๊ะสุดๆเลยค่า มองไปด้านไหนก็ฟิตเเอนด์เฟิร์มไปทุกสัดส่วน เเถมยังมีซิกเเพคเป็นลอนขึ้นสวยชัดเจนไปอีก

อายุเพิ่มมากขึ้นเเต่หุ่นยังปังขึ้นกว่าเดิมมาก เเถมหน้าก็ยังดูเด็กกว่าอายุจริงไปอีก หนุ่นดีขนาดนี้สงสัยสามีของสาวนุสบาคงจะต้องหลงหุ่นเเย่เลยค่า ผิวพรรณ ก็ยังดูสวยสุขภาพดีอีกด้วย เเหม่ เห็นเเล้วก็อยากจะลุกขึ้นมาออกกำลังกายเลย

ขอบคุณข้อมูล: nusbapunnakanta

เรียบเรียงโดย:chuydaily