พฤศจิกายน 28, 2022

ภาพล่าสุด คุณยายมารศรี กับ ของโปรด

ถึงแม้จะไม่ได้เล่นละครมานานหลายปีแล้วแต่แฟนๆก็ยังคงจดจำกันได้ดีค่าาา สำหรับ นักแสดงอาวุโสอย่าง คุณยายมารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา เพราะเคยสร้างผลงานดีๆไว้มากมาย ซึ่งตอนนี้คุณยายมีอายุ 99 ปีแล้วแต่ยังสุขภาพแข็งแรงอยู่เลยค่ะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าคุณยายนั้นเป็นที่รักของทุกๆคนโดยเฉพาะนักแสดงที่เคยร่วมงานด้วย และคุณยายมารศรียังได้เป็นนักแสดงหญิงอาวุโสและนักพากย์ภาพยนตร์อาวุโสชาวไทยที่ได้รับคัดเลือกให้เป็น ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดงประจำปี 2542 ด้วยต้องบอกเลยว่าไม่ว่านักแสดงรุ่นเก่าหรือว่ารุ่นใหม่ต่างก็มีคุณยายเป็นต้นแบบทั้งนั้น

ซึ่งในอินสตาแกรม ลูกสาวอย่าง พี่อ้อย จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา นักแสดชื่อดังก็ได้ออกมาอัพเดทภาพคุณยายให้แฟๆนได้ชมกันอยู่ตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้อายุจะใกล้ 100 ปีแล้วแต่ยังแข็งแรงและสุขภาพจิตดีมาก แถมคุณยายนั้นยังชอบทานไอติมสุดๆค่าาา

วันนี้เราก็มีภาพความสดใสของคุณยายมารศรีมาฝากกันค่าาา จะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่า โอ้โห เห็นคุณยายยังแข็งแรงทำทุกอย่างได้ปกติแบบนี้แล้วยอมใจเลยค่ะ ต้องชื่นชมการดูแลตัวเองของคุณยายจริงๆรวมถึงคนใกล้ขิดที่ดูแลดีแบบนี้

ยังแข็งแรงดีมาก แถมยังสามารถทำกิจกรรมกับลูกหลานได้ตามปกติเลย ยังไงก็ขอให้คุณยายมารศรีสุขภาพแข็งแรงและอยู่เป็นร่มโพธิ์ ร่มไทรให้กับลูกหลานแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ เห็นคุณยายยิ้มแล้วอดยิ้มตามไม่ได้เลยจริๆงนะเนี่ย

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงอาวุโสที่แฟนๆและคนบันเทิงรักมาก เพราะว่าคุณยายเป็นคนน่ารักและตั้งใจทำงานมาก เรียกได้ว่าเมื่อก่อนถ้าใครได้ทำงานร่วมกับคุณยายก็จะได้คำแนะนำและข้อคิดดีๆกลับบ้านไปปรับใช้ได้ตลอดเลยละค่าาาา

คุณยายสุขภาพกาย และสุขภาพจิตดีมาก เห็นแบบนี้แล้วสงสัยแอดคงต้องเริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้แล้วละค่าาา จะได้มีสุขภาพยืนยาวและมีสุขภาพจิตดีแบบคุณยายมารศรี เป็นกำลังใจให้สาวๆทุกคนที่เริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ aoyjira

เรียบเรียงโดย : chuydaily