ธันวาคม 8, 2022

ตั๊ก ทำท่อรดน้ำสงกรานต์ให้ บีลีฟ

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่มักสร้างรอยยิ้มให้กับคนรอบข้างได้เสมอ สำหรับหนุ่มตั๊ก บริบรูณ์ คุณพ่อสายฮาที่มักมีเรื่องราวกวนๆมาฝากเเฟนคลับกันอยู่ เเถมก่อนหน้านี้หนุ่มตั๊กยังออกมาเผยภาพเเต่งตัวเป็นภรรยาสอนการบ้านลูก รดน้ำต้นไม้ เเละยังบอกด้วยว่าเข้าใจความรู้สึกของเมียเเล้วซะด้วย

เเละในช่วงกักตัวเราก็จะเห็นได้ว่าดาราหลายคนต่างออกมาโพสต์คลิปฮาๆ พร้อมทั้งเผยให้เห็นกิจกรรมวันกักตัวกันมากขึ้น ซึ่งหนุ่มตั๊กเเละครอบครัวก็ขอร่วมหยุดเชื้อเพื่อชาติในครั้งนี้ด้วย ล่าสุดหนุ่มตั๊กได้ออกมาโพสต์ภาพท่อสรงน้ำ

เพื่อไว้ใช้รดน้ำดำหัวให้กับผู้ใหญ่ในวันสงกรานต์ที่ใกล้จะมาถึง ซึ่งความยาวของรดน้ำมีความห่างประมาณ 2 เมตร ตามที่กระทรวงสาธารณสุข ออกมารณรงค์ให้อยู่ห่างกัน 2 เมตรนั้นเอง พร้อมทั้งหนุ่มตั๊กยังได้ลงเเคปชั่นว่า “งดงามค่ะ ห่างกันสองเมตรเป๊ะ”

คุณพ่อตั๊กลงทุนมากค่า น้องบีลีฟยังใส่ชุดไทยสีม่วงสดใส คอยรดน้ำให้กับคุณเเม่ เเละคุณย่าอีกด้วย ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ฮากันเลยว่า “ถูกต้องตามกฏมณเฑียรบาลเลยเจ้าค่ะ😃😆,บีลีฟ ใครผลิตท่อสรงน้ำให้ยู 😁😁

สมัยก่อนสรงน้ำพระช่วงสงกรานต์ใช้รางไม้ไผ่ ปัจจุบันหายไปเกือบหมดแล้ว ยังมีเหลือไม่กี่ที่,มองเผินนึกว่ากล้องดูดาว,น่ารักอ่ะพี่ตั๊ก” เเหม่ เป็นคุณพ่อที่เรียกเสียงฮาได้ทุกเวลาจริงๆค่า กลัวว่าลูกสาวจะเหงาเลยมีไอเดียน่ารักๆออกมาให้ลูกได้หายเบื่อ

เป็นคุณพ่อที่เข้าใจคิดจริงๆค่า ถึงเเม้ว่าสงกรานต์ปีนี้ จะเงียบเหงากว่าปีก่อนๆ เเต่บอกเลยว่าครอบครัวนี้ ก็ยังดูสนุกสนานกันอยู่ค่า ใครที่สนใจอยากจะทำไว้รดน้ำผู้ใหญ่ในวันสงกรานต์เเบบหนุ่มตั๊ก ก็ลองนำไปทำตามกันดูค่า รับรองว่าไม่ต้องกลัวเชื้อกันเลย

ห่างกันเพื่อความปลอดภัยไว้ก่อนค่า เเถมเด็กๆยังชอบไอเดียนี้ด้วย รดน้ำดำหัวเเบบใหม่ ไม่มีใครเหมือน เเละไม่เหมือนใครอีกด้วย คุณพ่อไอเดียบรรเจิดมากๆ ความคิดนี้ต้องยกให้หนุ่มตั๊กไปเลยค่า ไอเดียน่ารักสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล: tuck_boriboon1979

เรียบเรียงโดย:chuydaily