ธันวาคม 7, 2022

ชิปปี้ เผยลุคสุดแบ๊ว ตอนอยู่บ้าน

เป็นอีกหนึ่งนางอกสาวขวัญใจขาวเน็ตเลยละค่าาาา สำหรับ ชิปปี้ ศิรินทร์ นางเอกคู่จิ้นของพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ เพราะมีความน่ารัก สดใส แถมยังคิดแคปชั่นเก่งมากไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นน่ารักหรือว่าแคปชั่นเสี่ยวจนได้ฉายาจากชาวเน็ตว่า เจ้าหญิงแห่งวงการแคปชั่น

ล่าสุด ในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้านหลายคนก็อาจจะเบื่อแต่สำหรับสาว ชิปปี้ ของเราไม่มีเบื่อเลยละค่าาา เพราะมีเด็กๆเพียบนั่นก็คือน้องแมวที่ชิปปี้เลี้ยงไว้ งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยภาพน่ารักๆกับน้องแมวด้วยจะเป็นยังไงไปดูกันเลย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าลุคนี้ น่ารักสดใสและดูเด็กมาก ซึ่งชิปปี้ก็ได้ออกมาเผยภาพพร้อมแคปชั่นว่า “I mean i gotta teach cloudy to be nice in front of the camera too😅” ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลย

ไม่ว่าจะเป็น ชุดอยู่บ้านจะน่ารักไปไหน💕 , ใส่ชุดนี้น่ารักจังเลย😘 , น่ารักมากเลยค่ะ , น่ารักทั้งคนทั้งเหมียวเลย❤️,เหมือนสโนไวท์กับลูกแมวทั้ง6 , แนะนำน้องชิปดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง welcome ของ kbs world พระเอกเป็นแมวน่ารักมาก

น่ารักชอบเวลาชิปแต่งแบบนื้มากกยังนึกถึงชุดยืนส์ตัวนั้นในวันเกิดทื่ชิปใส่อยู่เลยน่ารักมากก😍👧❤ , ทำไมน่ารักแบบนี้นะ💕 , ตั้ลล้ากกกก ใสๆ ชอบลุคนี้ที่สุด 😍🥰, 26แต่หน้าใส16👌❤ , คนอะไรน่ารักขนาดนี้ค่ะ💗💗พี่ชิป แต่งแบบนี้แล้วน่ารักสดใส่มากกกเวลาเหันแล้วก็ตอ้งชอบบบในความสดใส่น่ารักของพี่ชิป อ่ะ รัก อ่ะมากมายคนนี้.💛🤘🤘

ลุคนี้น่ารักเหมือนเด็ก 16 จริงๆค่ะสาวชิปปี้ อยู่บ้านก็มีความสุขได้เนอะ ไม่ว่าจะเป็นแต่งตัวตามสไตล์ที่เราอยากแต่งรวมไปถึงนอนเล่นเฉยๆกับน้องแมว ยังไงก็เป็นกำลังใจให้สาวชิปปี้รวมถึงทุกคนที่ต้องกักตัวอยู่บ้านตอนนี้ด้วยนะคะเราจะ่านไปด้วยกัน

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มีความน่ารัก สดใสมาฝากแฟนคลับตลอดเลย และนอกจากนี้ในอินสตาแกรมสาวชิปปี้ยังชอบโพสต์คิปเต้นด้วยถ้าใครสนใจก็เข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม sirinissirin กันได้เลยนะคะรับรองว่าบันเทิงแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ sirinissirin

เรียบเรียงโดย : chuydaily