ธันวาคม 8, 2022

พลอย โพสต์ภาพวีดิโอคอล เเมทธิว-ลิเดีย

หลังจากที่หนุ่มเเมทธิวเเละสาวดิเดีย ได้ออกมาประกาศว่าตนติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำเอาเหล่าคนในวงการบันเทิงที่ใกล้ชิดกับหนุ่มเเมทธิว ต่างเดินทางไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจหาเชื้อไปตามๆกัน หลังจากที่ทั้งคู่เข้ารับการรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล หนุ่มเเมทธิวก็มักจะออกมาอัปเดทอาการให้ทุกคนทราบกันอยู่ตลอด

พร้อมทั้งสาวลิเดียยังมักโพสต์คิดถึง ลูกชายน้องดีเเลน เเละน้องเดมี่ ซึ่งตอนนี้คุณตาเเละคุณยายดูเเลหลานทั้งสองคน เถมคุณตายังมีกิจกรรมเเก้เบื่อให้เด็กๆได้สนุกกันตลอด ดูเเลหลานๆดูจนคุณเเม่ลิเดียเเทบจะไม่ต้องเป็นห่วงเลย

เเละทุกครั้งที่ทั้งคู่โพสต์ข้อความลงอินสตาเเกรม เหล่าบรรดาเพื่อนๆในวงการบันเทิง เเละเเฟนคลับของทั้งคู่ก็มักจะเข้ามาส่งกำลังใจกันอย่างล้มหลาม รวมไปถึงเพื่อนสาวคนสนิทอย่าง พลอย เฌอมาลย์ ที่ล่าสุดสาวพลอยได้ออกมาโพสต์ภาพวิดีโอคอล ขณะกำลังคุยกับสาวลิเดียเเละเเมทธิว

โดยสาวพลอยได้ลงเเคปชั่นว่า “เห็นรอยยิ้มของทั้งสองคนก็ชื่นใจแล้ว อดทนไว้นะ รักและคิดถึงมากๆ @matthew.deane1 @lydiasarunrat #covid” เห็นรอยยิ้มสดใสของทั้งคู่เเล้ว ยังไงก็ต้องหายป่วยเร็วเเน่นอน

รวมถึงชาวเน็ตต่างเข้ามาส่งกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยว่า “หายเร็วๆ นะคะ ทั้งสองค่ะ ป้าติดตาม และส่งกำลังใจให้นะคะ,คุณ2คนคือผู้ที่ทำให้พวกเรา ระมัดระวังตัวให้มากขึ้นกับโควิด19ถ้า 👏👏👏👏ขอให้มีร่างกายที่แข็งแรงๆคะ,เลิฟมัมค่ะ

มัมดูเป็นกำลังใจของทั้งสองอย่างมากดูจากเเววตาของทั้ง2คน,ส่งกำลังใจให้รัวๆค่ะขอให้พี่ทั้งสองหายเร็วๆค่ะ❤️❤️❤️❤️”  กำลังใจเยอะขนาดนี้ คงต้องรีบหายป่วยเร็วๆเเล้วค่า เพราะหลายคนคงอยากจะเห็นคลิปครอบครัวของสาวลิเดีย

อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันเเล้ว ขอให้ทั้งคู่หายป่วยเร็วๆ เเละกลับมาทำคลิปสนุกๆลงยูทูป ให้พี่ๆเเฟนคลับได้เห็นกันเร็วๆนะค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้ค่า อีกไม่นานเกินรอทุกคนก็จะได้เห็นภาพครอบครัวนี้อีกครั้งเเน่นอนอดใจรอกันอีกไม่นานค่า

ขอบคุณข้อมูล: chermarn

เรียบเรียงโดย:chuydaily