ธันวาคม 8, 2022

เเม่เหน่ง เล่าฮา เจอฝรั่ง

เรียกว่าเป็นคุณเเม่ที่มีพรสวรรค์ในการเล่าเรื่องจริงๆค่า สำหรับ เเม่เหน่ง อรศรี เเม่ของดาราสาวมาร์กี้ ราศี เเละมารีน่า ศดานันท์ ที่มักจะโทรมาคุยเมาท์มอยกับลูกสาวอยู่เสมอ เเละทุกครั้งที่เเม่เหน่งโทรมาก็มักจะมีเรื่องเล่าขำๆมาให้สาวมาร์กี้เเละมารีน่าฟังเเทบทุกครั้ง เเละถ้าใครที่เข้าไปส่องในอินสตาเเกรม ของเเม่เหน่งบ่อยๆก็จะเห็นได้ว่าเเม่เหน่ง ลงเรื่องราวที่เจอในชีวิตประจำวันให้ได้อ่านกันเพียบ

ล่าสุด เเม่เหน่งได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องฮาๆขณะกำลังขึ้นเครื่องบิน ซึ่งเจอกับหนุ่มฝรั่งที่ไม่ยอมถอดรองเท้า เข้าเครื่องตรวจเช็คก่อนขึ้นเครื่องบินด้วยว่า “8-4-2020…กริ้งงงง ฮัลโหลกี้วันนี้ม๊ามีเรื่องเล่า!!!!”เรื่องอะไรคะม๊า”??

เรื่องการเดินทางกลับจากสเปนช่วงโควิด-19!!!!ม๊าอยากเขียนลงไอจีแต่ว่ามันจะมีคำพูดไม่ไพเราะนิดนึง!!!!ไม่รู้ว่าจะเขียนดีรึเปล่า????”เอ้าไหนม๊าเล่ามาซิเดี๋ยวหนูบอกว่าควรเขียนมั้ย!!!!OK!!!ตอนม๊ามาขึ้นเครื่องบินที่”Sevilla“นะลูก

เราไปเช้ามากข้างทางแทบไม่มีรถไม่มีคนเดินกันเลยมันช่างอ้างว้างมากแต่พอถึงสนามบินปรากฎว่าแถวยาวเหยียดเลยเพราะทุกคนแย่งกันกลับบ้าน!!!!เครื่องที่ม๊าบินต้องไปลงที่Frankfurt เยอรมนี!!!!การเช็คอินช้ามากกกกกยืน2ชม.กว่า

จะได้เช็คเสร็จแล้วต้องไปรอเช็คเข้าเครื่องตรวจก่อนขึ้นเครื่องอีกรออีกเกือบ1ชม.!!!!กว่าจะถึงม๊าม๊ากะว่าผ่านเครื่องเช็คเสร็จม๊าจะนั่งดื่มกาแฟสักนิดเพราะเมื่อยเหลือเกินแล้วเหลืออีกคนเดียวม๊าก็จะได้เข้าเครื่องเช็คแล้วเย้!!!!

เเต่ปรากฏว่าผู้ชายคนที่อยู่ข้างหน้าม๊าไม่ยอมถอดรองเท้าก่อนเข้าเครื่องเช็ค!!!!ไอ้คนข้างในก็ไม่ยอม!!!!ไอ้ผู้ชายคนนี้ก็ไม่ยอมเถียงกันไปมาอยู่นั่น!!!แต่ตอนหลังก็ต้องยอมถอดแต่บ่นกระปอดกระแปดจนหม่าม๊าอยากจะแปลงกายเป็น”พี่โน้ตอุดม”

แล้วเข้าไปตบบ่ามันเบาๆปลอบใจมันว่า”กูว่ามึงไม่ต้องถอดหรอกไอ้น้องชาย!!!กูรู้สึกว่ามึงโคตรรักรองเท้าคู่นี้ของมึงมากเลย!!!กูไม่รู้หรอกว่าแม่งยี่ห้อเxยไร!!!ราคาเท่าไหร่แต่กูรู้ว่ามึงควรจะใส่กลับเข้าไป!!!!แล้วมึงก็เดินไปFrankfurtเลย!!!

ไม่ต้องขึ้นแล้วเครื่องบินเค้าต้องบังคับให้มึงถอดรองเท้า!!!แม่งไม่แฟร์!!!!5555ใจคิดแบบนั้นจริงๆแต่ทำได้แค่บอกเค้าว่า”ไอยังต้องถอดเลย”!!!!ราศรีหัวเราะนิดๆแล้วบอกว่า”หนูว่าม๊าอย่าเขียนเลย”!!!!”เออม๊าไม่เขียนก็ได้แค่เล่าให้ฟัง!!!!จบ!!!

@mikamiathetwins @margie_rasri @pokmindset @marinaemmb #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #คนน่ารักของมารีน่า #แม่ยายmindset” อ่านจบเเล้วทำเอาชาวเน็ตต่างหัวเราะไปตามๆกัน เขียนเก่งขนาดนี้ น่าจะไปลองเขียนการ์ตูนดูนะค่ะคุณเเม่

ขอบคุณข้อมูล: margie_orasri

เรียบเรียงโดย:chuydaily