ธันวาคม 7, 2022

อั้ม พัชราภา รีวิวอาหารกลางวัน

ในสถานการณ์แบบนี้ทุกคนต่างก็ต้องกักตัวอยู่บ้านเพื่อความปลอดภัยของตัวเอง และเพื่อส่วนรวม รวมถึงร้านอาหารและสถานบริการต่างๆที่ต้องปิดร้านตามประกาศที่ออกมา ทำให้รายได้หดหายสิ่งที่จะยังทำให้อยู่ได้ก็คือการทางขายออนไลน์ หรือบริการห่อกลับบ้านนี่แหละค่าาา

ซึ่งช่องทางที่หลายร้านเลือกก็คือให้ ดารา-ซุปตาร์ ดังโพสต์รีวิวให้ในอินสตาแกรม งานนี้ซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ของเราก็รีวิวของกินรัวๆเลยทีเดียว เรียกได้ว่าถ้าช่วงนี้เห็นอั้มน้ำหนักขึ้นก็ต้องแปลกใจเลยเพราะว่าอั้มนั้นรีวิวทั้งอาหารคาว อาหารหวาน ของทานเล่น

ล่าสุด ก็ได้ออกมาโพสต์รีวิวอาหารกลางวันในแคปชั่นว่า “ขอบคุณมากค่ะ กำลังอยากทานน้ำพริกพอดีเลย😍 อร่อยมากกกก @imnamsamraanjaii” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยค่าาา บางคนถึงขนาดอยากย้ายบ้านเลยทีเดียว

นอกจากอาหารจะน่าทานแล้ว พี่อั้มก็น่ารักมากเลย แง คิดถึงงงงงมากกเลย ฝันว่าได้เจอเฉยล่าสุด มโนเก่ง😅😝😝😘❤️ คถ @aum_patchrapa , แม่ แบ่งมาให้หนูบ่ายนี้หน่อยยยยยย🙏🏻🙏🏻🙏🏼 , อยากย้ายบ้านจังเลยค่ะ😍 , 😍น่ากินทั้งนั้นเลยค่ะ หิวๆๆ😍😍

เพราะว่าอาหารกลางวันของอั้มนั้นน่าทานมาก ซึ่งเป็นอาหารไทยรสแซ่บไม่ว่าจะเป็น ห่อหมก , น้ำพริกปลาทู , ผักต้มและยังมีของทานเล่นอย่าง ขนมจีบอีกด้วย ชาวเน็ตเลยออกปากว่าอาหารน่าทานมากจนอยากจะย้านมาอยู่บ้านเดียวกับอั้มเลยจะเป็นยังไงไปดูภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ช่วงนี้ถ้าเห็นซุปตาร์โพสต์รีวิวอาหารกันเยอะก็ไม่ต้องแปลกใจหรือว่าดราม่า เพราะเป็นการช่วยร้านค้าอีกทาง เนื่องจากว่าเปิดหน้าร้านไม่ได้ก็ต้องเพิ่มช่องทางนี้ขึ้นมา ไม่อย่างนั้นพนักงานในร้านอาหารต่างๆรวมถึงเจ้าของกิจการก็อยู่ไม่ได้เช่นเดียวกันค่ะ

น่าทานมากเลยละค่าาาา ช่วงนี้บอกเลยว่าเข้าอินสตาแกรมดารา-ซุปตาร์แล้วหิวตลอด เพราะเค้ารีวิวกันเยอะมาก และรีวิวเยอะพอๆกับโพสต์คลิปเต้นเลยเอาเป็นว่าใครสนใจก็สั่งไปตามรีวิวกนได้เลยนะคะ เพราะดารารีวิวตั้งแต่ราคาถูกไปจนถึงราคาแพงเราก็ดูราคาที่เราสามารถสั่งได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย : chuydaily