ธันวาคม 2, 2022

ณเดชน์ โผล่คอมเมนต์หลัง ญาญ่า ยิ้มหวาน

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานที่ทำแฟนคลับอิจฉาตาร้อนได้ตลอดจริงๆค่าาาา แม้ในตอนที่มีการกักตัวแบบนี้ก็ตาม สำหรับคู่ของ พระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ และนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา เพราะว่าคู่นี้เค้าหวานกันผ่านไอจีตลอดเรียกได้ว่าเมื่อก่อนหวานแล้วตอนนี้ หวานมาก

เพราะ ตั้งแต่มีไอจีเป็นของตัวเอง หนุ่มณเดชน์ นั้นก็ขยันเข้ามาหยอดหนักมากเรียกได้ว่า กดไลค์และคอมเมนต์ให้ญาญ่าประหนึ่งว่าเป็นแฟนคลับตัวยงคนนึงเลยทีเดียว และเมื่อต้องห่างกันนานๆแบบนี้หนุ่มณเดชน์ก็เข้ามาหยอดรัวๆเลยงานนี้เรียกเสียงฮือฮาหนักมาก

เพราะตอนที่สาว ญาญ่า ออกมาโพสต์ภาพรอยยิ้มสดใสในแคปชั่นว่า “🤙🏼💃🏻🏠 I’m a homebody 💕✨🌱#stayhome #วิ่งเล่นอยู่ที่บ้าน” หนุ่มณเดชน์ก็เข้ามาคอมเมนต์ทันทีว่า “คิดถึงรอยยิ้มแบบนั้นจังเลยยยยย @urassayas”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแซวสนั่นเลยว่า พ่อคุ้นน น่ารัก , อื้อหืออออ♥️ , @kugimiyas โอ้ยหวานมาก 😍😍❤️❤️ , แงง แพ้อะไรแบบนี้ 💕 , ตายแพรบบ😍😍😍😍 , หูยยย….หวานกว่านี้ไม่มีแย้ววว😢 , ไม่ไหว บอกไหว พี่ๆหวานกันเหลือเกิน

และโพสต์ก่อนหน้านี้ที่ ญาญ่า ออกมาอวดภาพจากกล้องฟิล์มในแคปชั่นว่า “รูปฟีลม์มาแล้วค่ะ (ขออภัยในความ ล่าช้า) Rolls at home plus one 🙂 🎞 🏠♥️✨ #ปรือสุด 👁”
หนุ่มณเดชน์ก็เข้ามาคอมเมนต์ทันทีว่า “❤️❤️❤️ The last one😉”

แหมๆๆๆๆ ชมเก่งหวานเก่งจังเลยนะคะพี่ณเดชน์ ดูก็รู้เลยว่าคิดถึงกันมากขนาดไหน บางทีข้อดีของการกักตัวก็คือการที่หลายๆคู่แสดงความคิดถึงต่อกันได้ไม่อายแบบนี้แหละ ยังไงถ้าคิดถึงมากๆก็ออกมาไลฟ์สดคู่เลยก็ดีนะคะเพราะแฟนคลับเองก็คิดถึงทั้งคู่มากเหมือนกัน

ต้องยืม #กักตัวแต่ไม่กักใจของสาวชิปปี้มาใช้ซะแล้วสำหรับคู่นี้ เพราะไม่ว่าจะกักตัวแค่ไหนแต่ความหวานก็ยังมีถึงกันตลอดๆ โอ๊ยยยย ขอโมเมนต์หวานๆมาอีกรัวๆเลยค่ะเพราะช่วงนี้มีแต่ดราม่าหนักมากถ้าได้ความหวานของทั้งคู่มาเติมก็คงดี

ขอบคุณข้อมูล : @ urassayas

เรียบเรียงโดย : chuydaily