ธันวาคม 6, 2022

เบเบ้ สวมบทบาร์เบอร์ ตัดผมให้สามี บูม

ช่วงกักตัวเราจะเริ่มได้ว่าดาราหลายคนต่างมีกิจกรรมต่างๆออกมาให้ได้เห็นกันบ่อยๆ เเละสำหรับสาวเบเบ้ ธันย์ชนก ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ขอกักตัวอยู่บ้าน เพื่อหลีกเลี่ยงการออกไปสัมผัสกับเชื้อโรคนอกบ้าน ถึงเเม้ว่าสาวเบเบ้จะไม่ได้ไปยิม เพื่อออกกำลังกาย เเต่เมื่ออยู่บ้านเธอก็ทำให้ทุกมุมของบ้านเป็นพื้นที่ออกกำลังกายได้ค่า

เเละดูเหมือนว่าช่วงกักตัวจะค่อนข้างเป็นปัญหากับหนุ่มๆไม่น้อย หลายคนเริ่มมีหนวด เคราขึ้น เเละผมยังเริ่มยาวขึ้นเรื่อยอีกด้วย งานนี้สาวเบเบ้ก็ขอเป็นบาร์เบอร์ตัดผมให้กับสามี บูม สุธีร์ หลังจากที่หนุ่มบูมไม่ได้ออกไปตัดผม จนผมเริ่มยาวขึ้นเรื่อยๆ

พร้อมทั้งสาวเบเบ้ยังลงเเคปชั่นว่า “เป็นทั้งเทรนเนอร์ แดนเซอร์ เชฟ และ ช่างผมค่ะล่าสุด @boom457″ถึงเเม้ว่าจะเกรงๆไปหน่อย เเต่สาวเบเบ้ก็ตั้งอกตั้งใจตัดสุดฝีมือ เเถมทรงที่สาวเบเบ้ตัด ยังเป็นทรงหน้าม้าเต่อไปอีก ทำเอาหนุ่มบูมกลายเป็นโอปป้าเกาหลีไปเเล้วค่า

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาเเซวกันสนั่นเลยว่า “ซาจังนิมมม มากเลยค่าาา5555,ทรงพัคแซรอยยยยยยย เลยครับครูเบเบ้ 🤗,น่ารักจังค่ะ พัคแซรอย,น่าฮักแท้น้อเจ้า🤣👍🏻😊👍🏻ตัดผม เก่งขนาดเน้อเจ้า” สวยครบเครื่องในคนๆเดียวจริงๆค่า

ไม่ว่าจะเป็นเทรนเนอร์ หรือว่า เซฟ สาวคนนี้ก็มีความสามารถหลากหลายด้านซะด้วย เเถมยังมาเป็นบาร์เบอร์จำเป็นให้สามีไปอีก บอกเลยว่าทรงนี้ยังไงสามีของสาวเบเบ้ก็รอดค่า ทรงหน้าม้าเต๋อเเบบนี้กำลังฮอตฮิตในประเทศเกาหลีเลย

ตัดออกมาเเล้วอย่างกับดาราเกาหลีเลย เเถมหนุ่มบูมยังหล่อขาวตี๋ไปอีก เป็นทรงที่สาวเบเบ้เข้าใจตัดให้จริงๆ หล่อโอปป้าขนาดนี้เเล้ว สาวเบเบ้คงจะต้องหวงสามีหนักกว่าเก่าเเน่เลย ทำเอาชาวเน็ตหลายคนถึงกับต้องยกนิ้วให้สาวเบเบ้กันเลยทีเดียว

สงสัยงานนี้สาวเบเบ้ คงจะได้อาชีพเพิ่มในช่วงกักตัวอีกอาชีพเเล้วค่า เเถมชาวเน็ตบางคนยังอยากจะถอดหัวไปให้สาวเบเบ้ตัดกันด้วย เเต่ทรงนี้ต้องบอกเลยว่า ตัดเเล้วก็ไม่ได้รอดทุกคนจ้า ขึ้นอยู่ที่ความหล่อกันด้วยจ๊ะ เเต่งานนี้หนุ่มบูมรอดจ้า

ขอบคุณข้อมูล: thisisbebe

เรียบเรียงโดย:chuydaily