กุมภาพันธ์ 3, 2023

บูม โพสต์อวดหุ่น หลังออกกำลังกาย

เป็นอีกหนึ่งพิธีกรสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา สำหรับ บูม สภาพร พิธีกรสาวยิ้มสวย เพื่อนสนิทของนักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา ซึ่งต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านี้สาวบูมก็ได้ชิมลางเป็นนางเอกละครครั้งแรกในเรื่อง อังกอร์ ทางช่อง 3 และตอนนี้ก็ได้พลิกบทบาทมาเป็นตัวร้ายด้วย

อย่างตัวละคร เพลิงบุญ ในละครเล่ห์บรรพกาล ทางช่อง 3 ซึ่งต้องบอกเลยว่าร้ายมาก และบทนี้ก็ทำเอาหลายคนชมสนั่นเพราะสาวบูมแสดงออกมาได้ดีมาก โดยเฉพาะซีนอารมณ์และซีนดราม่าที่ได้เข้าฉากกับนักแสดงมากฝีมืออย่าง เจมส์ จิรายุ และ พี่ป๋อ ณัฐวุฒิ

ล่าสุด ในช่วงทีกักตัวอยู่บ้านสาว บูม ของเราก็ออกกำลังกายรัวๆงานนี้บอกเลยว่าหุ่นดีสุด ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยหุ่นแซ่บในชุดรัดรูป พร้อมแคปชั่นว่า “ออกเสร็จปุ๊ป ก็เป็นแบบนี้แหละจ้า ..ก็ไม่เข้าใจตัวเองว่าทำไมต้องกลั้นหายใจถ่ายภาพก็ไม่รู้แค่มัดผมเอง😂😂 เกือบขาดลมกว่าจะได้ภาพ 😝 #fitfitwbboom”

งานนี้ ทำเอาเพื่อนคนบันเทิงอย่าง นักร้องสาว ฝ้าย แอมฟายน์ เข้ามาคอมเมนต์ถามเลยว่า ทำไมผอมขนาดนี้ และมีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ติงเรื่องหุ่นเลยว่า “ผอมเกิน หุ่นแกนๆ ใส่ชุดในละครดูแล้วไม่สวย”

สาวสายสุขภาพออกกำลังกายบ่อยๆหุ่นก็จะเป็นแบบนี้แหละค่าาาา ส่วนผอมไปไหมนั้น ก็แล้วแต่มุมมองจริงๆเพราะบางคนอาจจะชอบหุ่นเพรียวๆแบบนี้มากกว่า เพราะเวลาใส่เสื้อผ้าอะไรแล้วดูมั่นใจกว่าฉะนั้นไม่ควรไปตัดสินว่าใครผอมไป หรือว่าอ้วนไปนะคะ

เพราะบางทีคอมเมนต์ของเราอาจจะทำให้ ดาราหรือซุปตาร์คนนั้นขาดความมั่นใจและไม่กล้าออกกำลังกายเลยก็ได้ ก็เอาเป็นว่าเอาที่สาวบูมพอใจเลยค่ะไม่ว่าหุ่นไหนแฟนๆก็พร้อมสนับสนุนผงานของเธอต่อแน่นอนไม่ว่าจะในฐานะพิธีกรหรือ นักแสดง

ถ้าใครชอบก็อย่าลืมดูละครเล่ห์บรรพกาลของสาวบูมกันด้วยนะคะ ตอนนี้เนื้อเรื่องก็กำลังเข้มข้นเลย ส่วนใครอยากติดตามความเคลื่อนไหวก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม “b_boomm” กันได้เลยค่ะ ตอนนี้มีผู้ติดตามหลักแสนแล้วนะ

ขอบคุณข้อมูล : @ b_boomm

เรียบเรียงโดย : chuydaily