พฤศจิกายน 29, 2022

นาตาลี เข้าครัวทำอาหารครั้งเเรก หลังเเต่งงาน

เรียกว่าเป็นคู่ที่คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานเลนทีเดียว สำหรับคู่ของสาวนาตาลี เเละหนุ่ม ฟลุค เกริกพล ที่ทั้งคู่เพิ่งจะเข้าพิธีวิวาห์กันไปต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่นของครอบครัวทั้งสองฝ่ายที่มาร่วมเป็นสักขี พยานในครั้งนี้ เเละหลังจากการเเพร่ะระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ให้ให้สาวนาตาลีต้องเลื่อนงานฉลองเเต่งงานออกไปก่อน

หลังจากเป็นคู่สามีภรรยากันเเล้ว สาวนาตาลีก็ขอโชว์ฝีมือทำกับข้าวให้คุณสามีทานเป็นครั้งเเรก ซึ่งตั้งเเต่คบหากันมาสาวนาตาลี ก็เเทบจะไม่เคยทำกับข้าวให้หนุ่มฟลุคทานเลยนอกจากไข่เจียว งานนี้ก็ทำเอาคุณสามีถึงกับตกใจไม่น้อยเลยค่า

ซึ่งเมนูที่สาวนาตาลีเข้าครัวทำเองทุกขั้นตอนนั้นก็คือ ข้าวผัดเเหนม พร้อมทั้งสาวนาตาลียังลงเเคปชั่นไว้ด้วยว่า “เมนูแรกแบบจริงจังหลังแต่ง ที่ไม่ใช่ salad😊 #nataliecเข้าครัวทำข้าวผัดแหนมครั้งแรกหน้าตาก็จะประมาณนี้

พอได้มั้ยคะ☺️ first dish for my husband😋 #ข้าวผัดแหนม 08/04/20″ เห็นเเล้วต้องบอกเลยว่าน่าทานไม่น้อยเลยค่า เเถมท่าทางของสาวนาตาลี ยังดูคล่องเเคล่วสุดๆ ทำเอาคุณสามีถึงกับเอ่ยปากเเซวออกมาเลยว่า

“ก็ตกใจนิดหน่อยครับ ไม่เคยเจอมาเป็น 10 ปี ทุกทีเจอเเต่ไข่เจียว ” เเถมยังบอกว่าอร่อยๆอีกด้วย งานนี้ทำเอาชาวเน็ตถึงกับเข้ามาคอมเมนต์เเซวสาวนาตาลีเลยว่า “อาหารต้องอร่อยแน่นอน คือ สวยน่าทาน สวยเหมือนคนทำเลยอะ 😍❤️

,มาดดีนะคะ ดูวิธีตอกไข่ อย่างproเลยค่ะ👏👏👏👍😋😋😋😋,น่าทานมากครับ,แม่ครัวคนนี้ท่าทางมืออาชีพ​ ตอกไข่มือเดียว​ นานๆจะเห็นซักคน​😄,❤️❤️❤️พี่ลีเก่งมากมากค่ะ ชื่นชมจากใจ หน้าตาน่าทานมากมากค่ะ หิวเลย อยากชิมจัง”

เเหม่ เเต่ละคนเข้ามาชมสาวนาตาลีกันเยอะขนาดนี้ ต่อไปเราก็คงจะเห็นสาวนาตาลี ออกมาทำกับข้าวให้เห็นกันอีกเรื่อยๆ เเน่นอน ฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดาเลยค่า เข้าครัวเก่งเเบบนี้ว่าเเต่คุณสามีให้คะเเนนกี่ดาวกันค่ะเนี้ยย

ขอบคุณข้อมูล: lee_natalie

เรียบเรียงโดย:chuydaily