พฤศจิกายน 28, 2022

โฟร์ ศกลรัตน์ ทำชาเลนจ์ใหม่ # pillowchallenge

ในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ก็จะได้เห็นดารา-ซุปตาร์ ออกมาอัพโซเชียลกันบ่อยมากค่าาาา ซึ่งแต่ละคนก็จะมีกิจกรรมแปลกใหม่ออกมาให้ได้ติดตามกันตลอดๆไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง หรือการเต้นซึ่งต้องบอกเลยว่าบางคนไม่เคยเต้นที่ไหนเลยก็มาเต้นตอนกักตัวนี่แหละ

ล่าสุด ก็มีชาเลนจ์ใหม่ออกมาให้คนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตร่วมสนุกกันแล้วค่าาา นั่นก็คือ #pillowchallenge หรือ การเอาหมอนมาทำเป็นชุดนั่นเองซึ่งต้องบอกเลยว่าการที่จะใช้หมอนใบเดียวนั้นมาทำเป็นชุดได้ก็ต้องเป็นสาวหุ่นดีเท่านั้นเลย ซึ่งตอนนี้ก็เริ่มมีคนบันเทิงฝั่งไทยก็เล่นแล้ว

นั่นก็คือ นักร้อง-นักแสดงสาว โฟร์ ศกลรัตน์ งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตอนที่ร่วมทำชาเลนจ์นี้ด้วยในแคปชั่นว่า “#pillowchallenge #quarantine #quarantinelife” งานนี้ก็ทำเอาคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์สนั่นแซวสนั่นเลยละค่าาา

และแฟนหนุ่มอย่างหนุ่ม ธามไท ก็เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “ใช้หมอนข้างได้ปะ” ซึ่งสาวโฟร์ก็บอกเลยว่า “หล่อนทำดิ รอดูนะ หมอนข้างอ่ะ @timethai” 555555 หมอนข้างน่าจะยากเกินไปนะคะหนุ่มธามไท ต่อให้ผอมแค่ไหนถ้าหมอนข้างก็ปิดไม่มิดแน่นอน

โอ๊ยยยย มีชาเลนจ์ใหม่ๆออกมาให้ได้ร่วมสนุกกันอีกแล้วค่ะ ก็รอดูต่อไปว่าดารา-ซุปตาร์คนไหนจะร่วมเล่นชาเลนจ์นี้อีก และจะมีการครีเอทยังไงไม่ให้เหมือนเพื่อนก็ต้องรอติดตามค่ะตอนนี้ถ้าใครอยากดูมากกว่านี้ก็สามารถเข้าไปติดตามที่ #pillowchallenge ได้เลย

ตอนนี้ก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่าใครเป็นคนเริ่ม #pillowchallenge นี้ก็ต้องติดตามกันต่อไปค่ะว่าจะมีใครออกมาอีก และจะมีใครที่พีคหนักจนถึงขั้นใช้หมอนข้างเหมือนที่หนุ่ม ธามไท บอกไหมอันนี้ก็ต้องมารอลุ้นกันรับรองว่าถ้ามีพีคสุดแน่นอน

เป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่กักตัวอยู่บ้านช่วงนี้ด้วยนะคะ การกักตัวเฉยๆอาจจะเบื่อก็ลองหาอะไรสนุกๆทำอย่างการทำชาเลนจ์แบบนี้ก็ได้ค่ะ จะได้ไม่เบื่อและฟุ้งซ่านจนเกินไปเนอะและที่สำคัญก็อย่าลืมดูแสุขภาพออกกำลังกาย และพักผ่อนเยอะๆด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ khunfour

เรียบเรียงโดย : chuydaily