กุมภาพันธ์ 3, 2023

ช่อง 3 คุมเข้ม เพิ่มฉากกั้นผู้ประกาศข่าว

ในวิกฤกตไวรัสครั้งนี้ทำให้ประชาชนต่างกักตัวอยู่เเต่ในบ้าน เพื่อหลีกเลี่ยงงานสังคม เเละป้องกันความเสี่ยงโดยการใส่หน้ากากอนามัย เเละเว้นระยะห่างกัน 2 เมตร ตามที่ทางกระทรวงสาธารณะได้ประกาศไว้ ซึ่งหลายบริษัทต่างป้องกัน ด้วยการทำฉากกั้นพนักงาน เพื่อป้องกันได้รับเชื้ออีกด้วย

ซึ่งทางด้านผู้ประกาศข่าว อย่างหนุ่มกรรชัย กำเนิดพลอย ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องมาตรการป้องกันของทีมงานนักข่าวในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ด้วยว่า “ผมเองกับหมวย (อริสรา) ซึ่งทำงานด้วยกัน จะคุยกันทุกวันว่าเราต้องดูเเลตัวเองยังไง

ซึ่งทางช่องก็เพิ่มมาตรการด้วยการมีฉากกั้น ให้ผู้ประกาศข่าว หรือก็เว้นระยะห่างในการทำรายการด้วย เพราะการเป็นผู้ประกาศข่าวเวลาพูดย่อมมีละอองฝอยน้ำลอยออกมาอยู่เเล้ว จึงคุมเข้มกับทุกคนระยะห่างในการทำงาน

ซึ่งตรงนี้ก็ทำให้ทุกคนอุ่นใจการทำงาน ” พร้อมทั้งหนุ่มกรรชัย ยังโพสต์ภาพคู่กับ สาวหมวยลงอินสตาเเกรม ซึ่งในภาพมีฉากกั้นทั้งคู่ไว่ด้วยว่า “ดูแลและป้องกันตัวเองไว้ให้ดีๆนะ แล้วเราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน 🙏🏼✌🏽#กะโหลกกะลาไก่กาโควิด

#ระยะห่างทางสังคม#เที่ยงวันทันเหตุการณ์@muayarisara”ช่วงนี้ก็คงจะต้องเว้นระยะห่างกันไปก่อน เพื่อความปลอดภัยของทุกฝ่ายเเละเพื่อสุขภาพของทุกคน ยังไงก็ต้องป้องกันไว้ก่อนค่า งานนี้ผู้ประกาศข่าวที่ต้องทำงานทุกวัน

อย่างหนุ่มกรรชัย ก็คงจะสบายใจขึ้นมาได้บ้างเเล้ว สถานการณ์เเบบนี้ก็ต้องคุมเข้มกันหน่อยค่า เเถมทางช่อง 3 ยังซื้อประกันโควิด-19 ให้กับพนักงานทุกคนอีก นับว่าเป็นอีกหนึ่งช่อง ที่เตรียมพร้อมรับมือสุดๆ พนักงานหลายคนคงจะอุ่นใจไม่น้อย

กับการป้องกันของทางช่องในครั้งนี้ เเละขอเป็นกำลังใจให้กับทีมงานทางช่อง 3 ทุกคนด้วยค่า ขอให้มีสุขภาพเเข็งเเรงกันทุกคน ช่วงนี้ก็ต้องห่างกันไปก่อนอีกไม่นานทุกอย่างก็จะกลับมาเป็นปกติเเล้ว สู้ๆๆ ค่า

ขอบคุณข้อมูล: kanchai,เที่ยงวันทันเหตุการณ์

เรียบเรียงโดย:chuydaily