กุมภาพันธ์ 3, 2023

ละครวาสนารัก ภาคต่อ ทุ่งเสน่หา

จบไปเเล้วค่า กับละครฮอตฮิตที่ทำเอาหลายคนติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง กับละครเรื่อง ทุ่งเสน่หา ทางช่อง 3 ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักของหนุ่มสาว ในปีพ.ศ.2515 ที่ได้สาว เต้ย จรินทร์พร เเละหนุ่ม ท็อป จรณ มาเป็นพระนางของเรื่องครั้งนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้สาวเต้ยก็ยังคงกังวลกับบทที่ได้รับไม่น้อย

เเต่เมื่อสาวเต้ยอินกับบทละครเเล้ว ก็ต้องทำเอาหลายคนต่างตะลึงไปตามๆกัน เพราะสาวเต้ยได้เล่นบทสาวยุพิณ ได้ดีสุดๆ ซึ่งหลายคนที่ได้ชมละครเรื่องนี้ถึงกับออกปากชมเหล่านักเเสดงในเรื่องนี้กันอย่างล้มหลาม เเละเรื่องยังไม่จบลงเพียงเท่านี้ค่า

เพราะผู้จัดช่อง 3 กำลังทำภาคต่อของละครเรื่องนี้อยู่ เเละภาคต่อของเรื่องนี้มีชื่อว่า วาสนารัก ซึ่งเป็นเรื่องราวชีวิตของ น้องกันต์ หรือ กันตพล ลูกชายของเเก้วใจ เเห่งทุ่งเสน่หา ที่ได้พระเอกหน้าใหม่อย่าง ไอซ์ ภาณุวัฒน์ มาประกบคู่สาว ณิชา ณัฏฐณิชา

พร้อมทั้งสาว เเพร์ พิชชาภา มารับบทเป็น พรรษา ลูกของสาวยุพิณ พร้อมทั้งตัวละครหลักๆ ในทุ่งเสน่หา ก็มาเล่นภาคต่อในละครเรื่องนี้กันด้วยว่า ไม่ว่าจะเป็น ย่าสำเภา, ป้าจำเนียร, มิ่งขวัญ ,ยุพิณ, ไพฑูรย์, จินดา เเละนักเเสดงคนอื่นๆอีกมากมาย

งานนี้ทางด้านผู้จัดละครก็ได้เผยภาพฟิตติ้ง ของละครออกมาให้ได้ชมกันด้วย พร้อมทั้งทางผู้จัดยังเผยว่า “คือเราก็หนักใจอยู่เหมือนกันเรื่องชุด เพราะเราทำละครย้อนยุค มันก็ยากในระดับนึง คือการเเต่งกาย เสื้อผ้าหน้าผมมันย้อนยุคไป

มันก็เลยต้องดูให้ละเอียดนิดนึงคือเรื่องนี้ผู้ใหญ่ทำอะไรไว้ มันก็จะมาเกิดเรื่องในตอนของเด็กๆ มันก็จะเกิดเรื่องราวเข้าใจผิดขึ้นต่างๆนาๆ” เเค่เห็นภาพฟิตติ้งละคร ก็น่าดูเเล้วค่า ยังไงเเฟนๆละครก็อดใจรออีกไม่นานค่า

อีกไม่นานเกินรอ ก็จะได้รับชมละครอย่างเต็มอิ่มกันเเล้ว เเถมเหล่านักเเสดงมากฝีมืออีกหลายคน ก็มาร่วมเล่นละครเรื่องนี้ด้วย เเค่เห็นภาพฟิตติ้งก็รู้ได้เลยว่าต้องสนุกเเน่นอน อดใจรอกันอีกนิดนะค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:โต๊ะข่าวบันเทิง

เรียบเรียงโดย:chuydaily