ธันวาคม 9, 2022

ศรีริต้า โชว์ชุดถูบ้าน สมเป็นคุณนายหมื่นล้าน

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ศรีริต้า เจนเซ่น เจ้าสาวป้ายแดงของเรา เพราะเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่นอกจากจะแสดงละครเก่งแล้ว ยังสวยและดูแพงตลอดเวลาจริงๆ แถมยังได้รับฉายาจากแฟนๆว่า เจ้าหญิงแห่งทุ่งลาเวนเดอร์

ซึ่งเมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ เจ้าหญิงแห่งทุ่งลาเวนเดอร์ของพวกเราก็ได้เข้าพิธีวิวาห์กับไฮโซหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช ซึ่งต้องบอกเลยว่าพอแต่งงานแล้วก็หวานกันหนักมาก แถมสาวศรีริต้าเองยังได้ออกมาอัพเดทมุมแม่บ้าน แม่เรือนในอินสตาแกรมอยู่ตลอดๆด้วย

โดยเฉพาะในช่วงที่ต้องเก็บตัวแบบนี้เรียกได้ว่าทำแฟนๆฮือฮามาหลายต่อครั้งแล้ว สำหรับแฟชั่นตอนอยู่บ้าน ก่อนหน้านี้ก็เป็นการซักผ้า-จัดดอกไม้ซึ่งแต่ละภาพ แต่ละโพสต์นั้นเหมือนเป็นการถ่ายแบบนิตยสารซะมากกว่าเพราะชุดจัดเต็มมาก

ล่าสุด ก็ทำเเอาแฟนๆฮือฮาอีกแล้วหลังออกมาโพสต์ภาพตอนที่กำลังจะทำความสะอาดบ้านในแคปชั่นว่า “เริ่มละนะ!! ฆ่าเชื่อในบ้านเเบบง่ายๆเเละทําได้ทุกวันค่ะ” งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่น อาทิเช่น Me // ก้มมองชุดตัวเอง 😣😣 , ทำความสะอาดบ้านยังไงให้ดูแพง , Omg , หื้อออชุดทำความสะอาด

ชุดปังมากคับ 😳❤️, ใส่ชุดนี้หรือค่ะถูกบ้าน👍💃 , ก็คือ อยู่บ้านไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องสวยไว้ก่อน ชุดถูบ้านคือที่สุด 🤣🤣 ปังไม่ไหว🔥🔥 , หูยยยชุดทำความสะอาดจะแซ่บอะไรเบอร์นี้🤩 , ชุดเอย เครื่องประดับเอย ยอมค่ะ 😂😂 , ชุดทำความสะอาด​บ้านคือเริ่ดค่ะ👍😘 ชุดทำความสะอาดบ้านจัดเต็มมากค่ะ สวยมากกกกก👏🏻♥️, ชุดแม่บ้านแพงมากคร้าาา , เล่นใหญ่ไฟกระพริบมากแม่

โอ๊ยยย ยอมชุดถูบ้านคุณเค้าจริงๆค่าาา แหมสวยแพงตลอดเวลาสมเป็นคุณนายหมื่นล้านจริงๆค่ะศรีริต้า ซึ่งคู่นี้นั้นน่ารักมากเพาะตอนที่กักตัวอยู่บ้านมีกิจกรรมด้วยกันตลอดเช่น ทำอาหารทานกันโดยไฮโซกรณ์ก็ได้ลงมือเป็นเซฟเองเลยด้วย

ชีวิตหรูหรา ดูแพง สมฉายาเจ้าหญิงห่งทุ่งลาเวนเดอร์จริงๆค่ะสาวคนนี้ เอาเป็นว่าใครที่อยากไปติดตามชีวิตเจ้าหญิงแห่งทุ่งลาเวนเดอร์ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม sriritajensen กันได้เลยนะคะรับรองว่าเพลินตาแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ sriritajensen

เรียบเรียงโดย : chuydaily