พฤศจิกายน 29, 2022

ธัญญ่า เผยอีกแง่มุมการที่ ดารา รีวิวอาหาร

ดูเหมือนว่าช่วงกักตัวนี้จะทำให้หลายคนเกิดความเครียดค่าาา เพราะมีดราม่ารายวันเลยซึ่งคนที่โดนหนักก็คือพวก ดารา-ซุปตาร์ทั้งหลายนี่แหละ เพราะไม่ว่าจะโพสต์อะไรก็ถูกจับตาและถูกดราม่าไปซะหมด อย่างเช่น ไม่โพสต์เรื่องเงินบริจาคคนก็เข้ามาด่าว่าทำไมไม่บริจาคช่วยเหลือบ้าง

และที่โดนหนักๆก็คือเรื่องการโพสต์รีวิวอาหารเพราะจะโดนดราม่าตลอดว่า เป็นดารานี่ดีจังเลยเพราะตอนนี้ดารามีของกินเต็มโต๊ะ แต่ประชาชนอีกหลายคนกำลังเดือดร้อนไม่มีข้าวจะกินและ เยอะเกินไปทำไมไม่แบ่งมาให้คนจนๆกินบ้างเป็นต้น

ล่าสุด นักแสดง-พิธีกรสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ ก็ได้ให้สัมภาษณ์สำนักข่าวดังอย่าง NineEntertain ถึงเรื่องนี้ด้วย เจ้าตัวจะมีความคิดเห็นเกี่ยวกับการที่ดาราโพสต์โชว์ของกินว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ เชื่อว่าจะเป็นอีกมุมที่ทำให้คนอื่นๆเข้าใจดารามากขึ้นค่ะ

คนมองว่าคนธรรมดากับศิลปินดารามักจะมีความแตกต่างกัน คือศิลปินดาราอยู่บ้านอาจจะต้องรีวิวอาหาร มีของมาให้กินแต่ว่าคนธรรมดาไม่มี ?

ค่ะ คือจริงๆแล้วการรีวิวอาหารมันก็เป็นการช่วยเหลือซึ่งกันและกันเนาะ เพราะว่าร้านเค้าอาจจะอยากโปรโมท เค้าก็ไม่รู้จะโปรโมทยังไง โปรโมทไปก็คนอาจจะดูน้อย แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่ดาราไปรีวิวคนก็จะตามดูไง เพราะ follower ก็อาจจะเยอะกว่าคนปกติ เพราะฉะนั้นเนี่ยมันก็เหมือนช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

ซึ่งบางคนไม่เข้าใจตรงนี้ ?

ค่ะ มันก็แล้วแต่คนจะคิดอะเนาะ แต่ในทางกลับกันก็คือเหมือนดาราก็ช่วยเหลือคนที่เค้าทำร้าน ก็ทำให้เค้าได้แบบขายได้ดีขึ้น ยอดได้ดีขึ้น

กลายเป็นว่าดาราทำอะไรตอนนี้ก็ถูกจับตามองเป็นพิเศษ ?

ด้วยความที่คนอาจจะว่างเยอะด้วยเนาะ อยู่บ้านแล้วก็แบบอาจจะเห็นว่าพฤติกรรมของแต่ละคนเป็นยังไง แบบอยู่บ้านมันไม่มีอะไรทำอะ ก็เปิดไปเรื่อยๆ เปิดไปเรื่อยๆอะไรเงี้ยแต่มันคงระยะเดียวแหละ ถ้าเราช่วยๆกันเดี๋ยวมันก็คงจะจบ

เกิดจากภาวะเครียดอะไรแบบนี้ด้วยไหมคะ ?

ก็คงจะเกิดนะคะ เพราะว่าแบบคนพักนอนอยู่บ้านเฉยๆ งานก็ไม่มี เงินก็ไม่มีอะไรอย่างเงี้ยบางทีมันก็เครียดเหมือนกัน…… เป็นอีกหนึ่งแง่มุมที่น่าสนใจมากเลยค่ะคุณแม่เพราะดาราไม่ได้รีวิวเพราะอยากโชว์แต่รีวิวเพาะช่วยร้านค้าต่างหาก

ขอบคุณข้อมูล : @ tanya_liyah

เรียบเรียงโดย : chuydaily