ธันวาคม 9, 2022

เเจ๊ส โพสต์ตอบกลับชาวเน็ต

เรียกว่าเป็นหนุ่มตลกสายฮา ที่มักจะมีเรื่องราวขำๆมาฝากเหล่าเเฟนคลับกันอยู่เสมอ สำหรับหนุ่มเเจ๊ส ชวนชื่น ที่กว่าจะมาเป็นนักร้อง นักเเสดงที่มีชื่อเสียง หนุ่มเเจ๊สต้องเจอกับความลำบากมาไม่น้อย เเละเพลงที่ทำให้หนุ่มเเจ๊ส โด่งดังเเละ เป็นที่รู้จักกันมาขึ้นคือเพลง เเว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว ที่ถูกใจกันทุกเพศทุกวัย

เเละถือว่าเป็นเพลงที่พลิกชีวิตของหนุ่มเเจ๊สก็ว่าได้ทำให้มีโฆษณาและงานแสดงวิ่งเข้าหาตลอดทั้งปี เเละทุกวันนี้หนุ่มเเจ๊สก็ได้ทำตามความฝันสำเร็จเเล้วค่า ซึ่งหลังจากที่หนุ่มเเจ๊สเริ่มทำเพลงออกมาเรื่อยๆ ก็มีทั้งคนชื่นชม เเละวิจารณ์เพลงกันไปต่างๆนาๆ

โดยก่อนหน้านี้ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์การร้องเเร็พของหนุ่มเเจ๊สว่า “เด๋วๆ ใครยอมรับครับ ถ้าคุณบอกเเจ๊สเเร๊ฟเก่ง เเสดงว่าคุณเพิ่งจะมาฟังเพลงเเน่ๆ 555 ไปเป็นโค้ชเเร๊ปรายการนึง โดนด่ายับ ถามหน่อย ใครยอมรับ 555”

พร้อมทั้งยังคอมเมนต์ต่อว่า “ตอนนี้ถามว่าเก่งไหม ผมว่าเเค่ร้องได้ ถ้าเอาไปเทียบกับพวกเก่งจริงๆ อย่าง โจ้ ขัน ซัน พวกนี้ ยังห่างเเบบนั้นเรียกเก่งครับ ” โดยทางด้านหนุ่มแจ๊สได้ออกมาโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กถึงประเด็นที่เกิดขึ้นหลังจากมีชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์ว่า

“เห็นทุกครั้ง เมื่อวานเห็น. ก็เลยออกมาพูด มาอธิบาย ไม่ได้ด่าอะไร สู้ต่อไปนะครับทุกคน ผมจะเอาความสำเร็จผม ตบหน้ามันเอง เป็นกำลังใจให้ทุกคนครับ 🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡 คำที่แหลมคมของมึง จงจำไว้ ได้แค่จิ้มจิ้ม

แต่บาดใจกูไม่ได้หรอก ใจ กูแข็งและหนา จำไว้ 🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡 ที่ออกมาพูด เมื่อวานเรื่องนี้แหละ เลยอยากออกมาอธิบาย” งานนี้เหล่าบรรดาเเฟนคลับของหนุ่มเเจ๊สต่างเข้ามาให้กำลังใจหนุ่มเเจ๊สกันอย่างล้นหลาม

เเละยังบอกหนุ่มเเจ๊สให้เป็นตัวของตัวเอง อย่าได้เเคร์คนที่เข้ามาดูถูกอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล: Padung Songsang

เรียบเรียงโดย:chuydaily