ธันวาคม 2, 2022

มิว นิษฐา โพสต์ภาพโชว์บ้านหลังใหม่

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่แฟนๆชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับนางเอกยิ้มหวานอย่าง มิว นิษฐา เพราะมีละครปังๆออกมาให้แฟนได้ติดตามกันอยู่ตลอด แถมกำลังจะมีละครที่จ่อลงจอให้แฟนๆได้ชมกันในเร็วๆนี้ด้วยนั่นก็คือ อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ทางช่อง 3 ที่ได้ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ

ทางด้านชีวิตส่วนตัวนั้น เจ้าตัวก็พึ่งเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มอย่าง ไฮโซเซนต์ ไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งต้องบอกเลยว่าชีวิตหลังแต่งงานแฮปปี้มาก แถมหลังแต่งงานเจ้าตัวก็มีโมเมนต์หวานๆออกมาให้ได้ชมกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็นรูปคู่หรือคลิปเต้นคู่

แถมสาวมิวเองก็ฝึกความเป็นแม่บ้าน แม่เรือนตลอด เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์ว่าจะแต่งงานแล้วแต่ยังปอกผลไม้ไม่เป็นเลย แต่หลังแต่งงานสาวมิวของเราก็ฝึกทำจนคล่อง
และทำได้หมดแล้วไม่ว่าจะเป็นการปอกผลไม้หรือแม้แต่การทำอาหารทานง่ายๆ

ล่าสุด สาวมิวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพโชว์บ้านใหม่ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเรือนหอของทั้งคู่ในแคปชั่นว่า “My new house🏡 #onprocess✌🏻”  งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆและชาวเน็ตเข้ามาแสดงความยินดีเรื่องบ้านใหม่สนั่นเลยจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยค่าาา

ใกล้เสร็จรึยังคะน้องเมย 😘 ไม่เอาแผลกลับมาฝากพวกเรานะเมย 555 เดินระวังๆๆเน้อ 👌😘 , ก้าวย่างระวังด้วยเด้อ,ยินดีด้วยนะคะพี่มิวของบ้านใหม่ค่ะ💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖 , อยากเห็นแล้วง่าาบ้านในฝัน🤗🤗😍😀ยินดี , Congrats 😍😘💕💕💕

เห็นด้านนอกแล้วก็อยากจะเห็นด้านในเร็วๆเลยละค่าาา สาวมิว เชื่อว่าด้านในนั้นต้องตกแต่งโทนเรียบหรูตามสไตล์สาวมิวแน่นอน ก็เอาเป็นว่าอดใจรอกันอีกนิด ถ้ามิวเปิดให้ดูภายในบ้านเมื่อไหร่แอดจะรีบนำภาพบ้านสวยๆมาให้แฟนๆได้ดูกันเลยค่ะ

กำลังจะมีบ้านใหม่แล้วงานนี้ น้องหมาสุดรักของมิวจะต้องแฮปปี้มากแน่ๆเลยค่าาาา เพราะจะได้มีพื้นที่ไว้วิ่งเล่นแล้ว เนื่องจากว่าปกติเจ้าตัวมักจะอยู่คอนโดนั่นเอง ก็เอาเป็นว่าเป็นกำลังใจให้สาวมิวด้วยขอให้บ้านใหม่สร้างและตบแต่งเสร็จไวๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mewnittha

เรียบเรียงโดย : chuydaily