พฤศจิกายน 29, 2022

มะปราง เผยอีกมุมของ หมาก-คิมเบอร์ลี่

เป็นคู่รักที่มักจะมีโมเมนต์หวานๆออกมาให้เห็นกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่มหมาก ปริญ เเละสาวคิมเบอร์ลี่ ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มหมากดันเจอดราม่าอวยไวรัสโควิด-19 จนทำให้เหล่าชาวเน็ตต่างไม่พอใจ ถึงการโพสต์ประเด็นของหนุ่มหมาก เเถมสาวคิมเบอร์ลี่ ยังถูกเอี่ยวไปด้วย

ล่าสุด ทางมะปราง วิรากานต์ ได้ออกมาโพสต์ภาพของหนุ่มหมากเเละสาวคิมเบอร์ลี่ ขณะที่กำลังช่วยกันขนของ เเพ็คถุง เพื่อมอบให้กับผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์ครั้งนี้ พร้อมทั้งมะปรางยังได้ลงเเคปชั่นว่า “พี่มะ คิมเป็นห่วงคนตกงานไม่มีรายได้อ่ะ”

ข้อความสั้นๆเมื่อ2 วันที่แล้วก็เกิดกิจกรรมที่ทำในวันนี้ ถุงปันน้ำใจ 200 ชุด ใส่ของที่ใช้อุปโภค บริโภค แมสผ้า เจลแอลกอฮอล์ น้ำใจจากน้องคิม หมาก และ แรงงานจากพวกเราทะยอยส่งถึงมือ คนที่จำเป็นโดยพวกเราเอง

100 ชุดแรก ฝากคุณพยาบาล แจกให้ผู้ป่วยยากไร้ และ ครอบครัวของเขา ที่โรงพยาบาลภูมิพล ส่วนที่เหลือแยกแจก ตามสะพานใหม่ พระราม4 และ ลาดพร้าว ค่ะ ขอบคุณ ถุงผ้าและ แมสผ้า จากพี่เชอร์รี่ ข้าวจาก บัวชมพู

ที่ให้ราคาต้นทุนเรามาแจกของ เจลแอลกอฮอล์ จาก Misteen โฟมล้างหน้า จากสมูทอี #ทำเท่าที่ทำได้ #เป็นกำลังใจให้เสมอ #mk @kimmy_kimberley @mark_prin @jenzzii_iizznej 💚@khunpoy_natthasiri @bell9449 @enarpad @saipaan_inz @shawn.imm”

ทั้งคู่คอยช่วยเหลือสังคมกันมาโดยตลอด เเต่เมื่อมีดราม่าเกิดขึ้น ทำให้หลายคนมองข้ามสิ่งดีๆที่ทั้งสองทำมาโดยตลอดไป งานนี้สาวมะปรางก็ได้เผยภาพน่ารักๆ ของทั้งคู่ที่ร่วมช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน

เรื่องดราม่าก็จบลงไปเเล้วหันมาช่วยกันคนละไม้ละมือดีกว่าค่า หนุ่มหมากเเละสาวคิมก็พร้อมเดินหน้าช่วยเหลือทุกคนอย่างเต็มที่ ยังไงก็ลืมเรื่องดราม่ากันไปได้เเล้วนะคะ

ขอบคุณข้อมูล: maprang_vira

เรียบเรียงโดย:chuydaily