พฤศจิกายน 30, 2022

เปิดแล้ว ลงทะเบียนใช้เน็ต10 GB ฟรี 30 วัน

หลังจากที่มีการขอความร่วมมือให้ประชาชนอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติก็มีโครงการดีๆออกมาช่วยเหลือประชาชนมากมายเลยละค่าาา ก่อนหน้านี้ก็เป็นการแจกเงิน 5,000 บาทให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบและเข้าไปลงทะเบียนในเว็ป เราไม่ทิ้งกัน ซึ่งถ้าใครตรงตามเขื่อนไขที่สมควรจะได้รับการช่วยเหลือก็จะโอนเงินเข้าบัญชีทันที

ล่าสุด คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ กสทช. ก็ได้มีการลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับประชาชนอีกทาง นั่นก็คือการให้ใช้อินเตอร์เน็ตบนมือถือฟรี 10 กิกะไบต์ เป็นเวลา 30 วันโดยลงทะเบียนง่ายๆตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 30 เมษายน

โดยมีรายละเอียดดังนี้ ……เพิ่มเน็ตมือถือ 10 GB ฟรี! 30 วัน สามารถกดรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 เม.ย. 63 เงื่อนไขการรับสิทธิ์

1. เป็นผู้ลงทะเบียนซิมโทรศัพท์เคลื่อนที่ประเภทบุคคลธรรมดาที่เป็นสัญชาติไทยเท่านั้น ทั้งกรณีซิมรายเดือน (postpaid) และซิมเติมเงิน (prepaid)

2. เป็นผู้ลงทะเบียนซิมโทรศัพท์เคลื่อนที่ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2563

3. กรณีการใช้งานระบบรายเดือน (postpaid) จะได้รับสิทธิ์ในกรณีดังนี้ – เฉพาะผู้ใช้งานโปรโมชั่นไม่เกิน 10 GB (ทั้งมีและไม่มี FUP)- ไม่รวมผู้ใช้งานโปรโมชั่นแบบใช้งานได้ต่อเนื่อง (Full Speed/Fixed Speed)

4. กรณีการใช้งานระบบเติมเงิน (prepaid)- เฉพาะผู้ใช้งานโปรโมชั่นที่มีระยะเวลาการใช้งานไม่เกิน 30 วัน เท่านั้น🖥 อัพสปีดเน็ตบ้านเป็น 100 Mbps พรี! 30 วัน โดยไม่ต้องกดรับสิทธิ์#อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ#ข่าวประชาสัมพันธ์#สำนักสื่อสารองค์กร#สำนักงานกสทช.

ใครที่สนใจก็สามารถกดได้เลยง่ายๆ แค่ *170* ตามด้วยเลขบัตรประชาชน 13 หลัก # โทรออก ซึ่งถ้าใครเป็นระบบเติมเงินก็จะได้หมด แต่ถ้าใครเป็นระบบรายเดือนก็จะมีเงื่อนไขตรงที่โปรโมชั่นที่ใช้อยู่ไม่เกิน 10 GB นั่นเองค่ะใครได้แล้วลองมารีวิวกันบ้างนะ

ขอบคุณข้อมูล : กสทช

เรียบเรียงโดย : chuydaily