กุมภาพันธ์ 7, 2023

เปิ้ล เทียบภาพ น้องออเกรซ-เเจ๊ค เเฟนฉัน

เป็นครอบครัวที่มักจะออกมาช่วยเหลือสังคมกันอยู่ตลอด สำหรับ ครอบครัวของเปิ้ล นาคร ที่เมื่อปีน้ำท่วมหนักอุบลราชธานี หนุ่มเปิ้ล เเละลูกชาย ต่างนำเเจ็สสกีของตัวเอง ขับไปยังหมู่บ้านต่างๆที่ถูกน้ำท่วมหนัก เพื่อนำสิ่งของเครื่องใช้ ที่จำเป็นไปมอบให้เเก่ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน

เเละก่อนหน้านี้หนุ่มเปิ้ลยังมอบหน้ากากอนามัย เเละของใช้จำเป็นให้เเก่โรงพยาบาลหลายเเห่ง ที่กำลังขาดเเคลนหน้ากากอนามัยอย่างหนัก เพื่อรักษาผู้ป่วย รวมถึงมอบน้ำยาฆ่าเชื้อ เพื่อให้ทางโรงพยาบาลไว้ทำความสะอาดให้บุคคลากรทางการเเพทย์อีกด้วย

ล่าสุด หนุ่มเปิ้ล ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาวคนเล็กน้องออเกรซ ที่กำลังนั่งทำหน้าบึ้งขณะนั่งอยู่บนลู่วิ่ง ซึ่งภาพนี้น้องออเกรซเหมือนกับหนุ่มเเจ๊คเเฟนฉันมากๆ ทำเอาหนุ่มเปิ้ลถึงกับสงสัยอย่างหนักจนต้องถามหนุ่มเเจ๊คเลยว่า

“ไอ้แจ๊คแฟนฉัน มึงกะกูต้องเคลียร์กันหน่อยล๊ะ ก่อนที่จูนจะตั้งท้องออเกรซ มึงมาบ้านกูตอนไหน @jackfanchan”เเละหนุ่มเเจ๊คได้เข้ามาตอบกลับคอมเมนต์หนุ่มเปิ้ลด้วยว่า “ผมขอโทษพี่ ไม่ได้ตั้งใจครับ 55555555 @ple_nakorn”

เเละหนุ่มเปิ้ลยังโพสต์ภาพเทียบเเจ๊ค เเฟนฉัน สมัยเด็ก กับน้องออเกรซด้วยว่า “กูไม่เคลียร์…. @jackfanchan”งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ฮากันสนั่นว่า “พ่อ ลูก ที่พลัดพลาก555,พี่เปิ้ลไม่จบ555,

เจอรูปนี้ไปหายเครียดเลยคะ😍🤣🤣🤣,😁🤣😂😂 โบราณว่ากันว่าเกลียดยังงัยได้ยังงั้นนะคะ แต่ความจริงแล้วไม่น่าจะใช่🤣🤣” เเหม่ เหมือนกันจริงๆ อย่างกับพ่อลูกยังไงอย่างงั้น ทำเอาชาวเน็ตถึงกับหลุดขำไปตามๆกันเลยค่า

ถ้าจะเหมือนกันขนาดนี้ไปตรวจดีเอ็นเอด่วนค่า ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็เหมือนกันอย่างกับถอดเเบบกันมาเลย งานนี้คุณพ่อเปิ้ลคงจะไม่เคลียร์ง่ายๆเเล้ว เหมือนใครไม่เหมือนดันมาเหมือนคนรู้จักได้ สงสัยหนุ่มเปิ้ลคงจะต้องคุยกับสาวจูนยาวเเน่ๆ 5555

ขอบคุณข้อมูล: ple_nakorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily