พฤศจิกายน 28, 2022

เบเบ้ โพสต์รูปเก่าย้อน 20 ปี

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ เบเบ้ ธันย์ชนก ซึ่งตอนนี้ก็ได้กลายเป็นสาวสายสตรองไปแล้วเพราะเจ้าตัวนั้นชื่นชอบการออกกำลังกายหนักมาก แถมยังเป็นไอดอลของสาวๆหลายคนเรื่องการออกกำลังกายไปแล้ว

ล่าสุด ในช่วงที่กักตัวแบบนี้ชาวเน็ตก็มีชาเลนจ์ใหม่ๆออกมาให้เล่นกันมากมายก่อนหน้านี้ก็เป็น #pillowchallenge ที่เอาหมอนมทำเป็นชุด ……ล่าสุดก็มาเป็น #10yearschallenge โดยจะเป็นการขุดรูปเก่าของตัวเองเมื่อ 10 ปีที่แล้วออกมาโพสต์ลงโซเชียลนั่นเอง

งานนี้สาว เบเบ้ ของเราก็ขอเล่นชาเลนจ์นี้ด้วย แต่ 10 ปีมันน้อยไป สาวเบเบ้เลยขุดให้ถึง 20 ปี พร้อมแคปชั่นว่า “ไหนๆก็เจอแล้ว ย้อนไป20ปีเลยละกัน ตอนย้อน10ปี เหมือนจะหายาก แต่ละรูป แฟชั่น เสื้อผ้า หน้า ผม น่ากลัวมาก 5555”

ทำเอานักร้องหนุ่ม พิชญ์ กาไชย เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า Fcฮะ🤪 และชาวเน็ตคนอื่นๆก็คอมเมนต์เลยว่า จากสาวหวานกลายเป็นสาวถึก😂 ,  20 เลยหรอ , 👏🏻👏🏻ใสตลอด , รูปไหนก็สวยอ่ะ 🤩 , เนตไอดอลในตำนาน ตอนนั้นหน้าคล้ายเฌอปรางค์เลยยย ❤️

เรียกได้ว่า สวยไม่เปลี่ยนเลยจริงๆค่าาาขนาดรูปเมื่อ 20 ปีที่แล้วยังสวยเป๊ะ ปัจจุบันก็สวยเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือกล้ามเนื้อต่างๆ แหมๆๆเป็นอีกหนึ่งสาวคนบันเทิงที่ดูแลสุขภาพตัวเองดีมากเลยใครชอบก็อย่าลืมไปติดตามนะคะ

เพราะสาว เบเบ้ มักจะออกมาโพสต์เคล็ดลับ และคลิปวิธีการออกกำลังกายที่ถูกต้องในอินสตาแกรม thisisbebe ของเธออยู่ตลอด ถ้าใครชื่นชอบด้านการออกกำลักกายและอยากได้เคล็ดลับต่างๆก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลยค่ะรับรองว่าได้ความรู้แน่นอน

น่ารักมากเมื่อก่อนก็เป็นเน็ตไอดอลของยุคนั้นเลยเพราะว่าน่ารักและเรียนเก่งมาก แถมพอโตมาก็ยังเป็นคนบันเทิงที่มีคุณภาพอีกด้วยเพราะมักจะมีเคล็ดลับการออกกำลังกายดีๆมาฝากคนที่สนใจอยู่ตลอดเรียกได้ว่าไม่หวงเคล็ดลับดีๆเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ thisisbebe

เรียบเรียงโดย : chuydaily