ธันวาคม 9, 2022

ส่องบ้าน พี สะเดิด

เรียกว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งเเนวร็อค ที่ไม่ว่าปล่อยเพลงไหนออกมาให้เเฟนๆได้ฟัง ก็ฮิตติดหูกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับหนุ่ม พีสะเดิด เจ้าของฉายา ตำนานร็อกอีสานของเมืองไทย ที่เริ่มโด่งดังในผลงานเพลง สาวซำน้อย, มันมากับความเมา นาวาสงกรานต์ เเละเพลงอื่นๆอีกมากมาย

เเละหลัวจากทางภาครัฐได้ออกประกาศขอความร่วมมือให้ประชาชนอยู่เเต่ในบ้าน เพื่อหลีกเลี่ยงการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้งานทัวร์คอนเสิร์ตของหนุ่ม พี สะเดิด ต้องถูกเลื่อนออกไป ซึ่งหนุ่มพี สะเดิด ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่กักตัวอยู่บ้าน

ล่าสุด หนุ่มพี สะเดิด ได้ออกมาโพสต์ภาพหลังใหญ่ สไตล์ยุคเก่า พร้อมเเคปชั่นว่า “ที่บ้านมีแต่คนสูงอายุ กักตัวเองอยู่ค่อนเดือนถึงได้เจอกัน โรคนี้ทรมานหัวใจคนคิดถึงกันคับ” เเละก่อนหน้านี้หนุ่มพี สะเดิด ได้เคยออกมาเผยถึงเรื่องบ้านว่า

“ความพิเศษของบ้านผม คือผมเป็นคนออกเเบบเอง ผมจบก่อสร้างมา ก็พอที่จะสร้างเเบบเอง เลือกเเบบเอง ออกเเบบเอง สไตล์เป็นบ้านเเบบยุโรป ที่มีอิทธิพลเข้ามาในสมัยรัชกาลที่ 4 เห็นเเบบบ้านมาจากบ้านคุณตา เเล้วมีความทรงจำเกี่ยวกับที่นั่นเยอะ

พอเราโตมาเรามีหน้าที่การงานที่ดีเเล้ว เราก็เลยอยากจะสร้างบ้านทรงนี้ให้เหมือนกับบ้านคุณตา ” งานนี้เหล่าเเฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ในความอลังการของบ้านหนุ่มพี สะเดิด กันเลยว่า “พี่พีบ้านสวยมากน้องอยากได้แบบจังเลยค่ะ

,บ้านสวยจังอ้ายพี 😊/ ให้กำลังใจด้วยนะคะ,ส่งกำลังใจคะ🙏💐,บ้านสวยคับพี่” ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยงาม ร่มรื่นจริงๆค่า เเถมยังเป็นบ้านสไตล์ยุโรปอีก เเละหนุ่มพี สะเดิด ยังเป็นคนเขียนเเบบเเละออกเเบบเองอีกด้วย

ร้องเพลงก็เก่ง เขียนเเบบก็ได้ นับว่าเป็นศิลปินอีกหนึ่งคนที่ความสามารถไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ใครที่ชอบสไตล์การสร้างบ้านเเบบหนุ่ม พี สะเดิด ก็ลองดูทรงบ้านเเบบหนุ่มพี สะเดิด ดูค่า เเถมบ้านทรงนี้ยังให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนบ้านสมัยก่อนอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล: psaderd

เรียบเรียงโดย:chuydaily