กุมภาพันธ์ 4, 2023

ชาวเน็ตเล่าตอนเจอ อั้ม พัชราภา ที่หน้าห้องน้ำ

เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำมากๆเลยละค่าาา สำหรับการที่เข้าไปคอมเมนต์ถามดาราคนนู้น คนนี้ว่าทำไมไม่บริจาคเงินช่วยเหลือกันบ้าง ? ซึ่งช่วงนี้ก็โดนถามกันหลายคนเลย ล่าสุด ขนาดซุปตาร์สาวที่ได้ฉายานางฟ้าใจบุญอย่าง อั้ม พัชราภา ยังโดนถามเรื่องนี้กลางไอจี

เพราะจู่ก็มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์เลยว่า “คุณอั้ม ทำไมทำเฉย ไม่ช่วยบริจาคช่วย รพ หมอพยาบาล บุคคลากรทางการแพทย์ลำบากกันมาก อย่าเปนคนสวยใจดำเลยนะคะ” ซึ่งเรื่องนี้อั้มก็ตอบเลยว่า “อั้มทำไปหลายที่แล้วค่ะ ถ้าอยากเห็นสลิปสามารถส่งให้ดูส่วนตัวได้นะคะ และคุณก็ไม่ควรเขียนอย่างนี้กับใครอยู่เฉยๆดีกว่าค่ะ ถ้าคุณอยากจะทำจริงๆคุณก็ทำไปนะคะ และคุณทำแล้วก็ต้องขออนุโมทนาสาธุด้วยนะคะ”

และเรื่องนี้ก็สร้างความไม่พอใจให้กับเหล่าแฟนคลับและคนใกล้ชิดของ อั้ม หนักมากเพราะว่าอั้มนั้นทำบุญแบบปิดทองหลังพระหรือไม่ค่อยเปิดเผยชื่อมานานมากแล้ว จึงไม่ควรโดนถามแบบนี้อีก ล่าสุด ชาวเน็ตในเพจใต้เตียงดาราก็ได้ออกมาเผยเรื่องเล่าหลังเคยมีคนเจออั้มที่สนามบินจะว่ายังไงไปอ่านกันค่ะ

แม่อั้มคือคนที่ปิดทองหลังพระมานานละครับ “เพื่อนเราเคยเจอ อั้ม พัช ที่สนามบินและกำลังต่อคิวเข้าห้องน้ำที่นั่น ไม่มีคนเฝ้ากระเป๋า อั้มก็ต่อคิวอยู่เหมือนกัน นางบอก เดี๋ยวพี่เฝ้าให้นะคะ” และยังมีอีกเรื่องจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

“นี่เคยเจอที่อีสต์วิลล์ เรานั่งในร้านกาแฟ มี ผญ เดินมาละมีคนเรียกขอถ่ายรูป นางก็เลยหันไปถ่ายรูป เรามองไปเห็นด้านหลัง เรายังแบบ ผญ คนนี้สวยจัง แต่ในใจก็คิดว่าคงเป็นอั้มแน่ ๆ หันมาคือใช่ สวยมาก หอมมากด้วย คือร้านมันเป็นแบบ Open นางก็เดินผ่านเราไปดูท่าทางรีบนะ เพราะรีบเดินมาก แต่ก็ยังอุตส่าห์หยุดถ่ายรูป เอาจริง ๆ เจออั้มบ่อยมาก เจอตั้งแต่เข้าวงการใหม่ ๆ เจอตอนมากับตาร์บาร์บี้ ละก็เจออีก 2-3 ครั้งได้ งามทั้งกายทั้งใจจริง ๆ ถ้าเทียบกับดาราคนอื่นที่เคยเจอแบบใกล้ชิดจะบอกว่าวันนั้นแม่หน้าสดด้วย แต่สวยมากถึงมากที่สุด”

จากที่ตามข่าวมาหลายปีแอดก็บอกได้เลยว่าอั้มนั้นน่ารักและเป็นกันเองแบบนี้มาตั้งนานแล้ว ตั้งแต่เป็นแค่นักแสดงธรรมดา จนถึงเป็นซุปตาร์ของเมืองไทยเลย แหมๆๆๆเจ้าของคอมเมนต์กล้ามากนะคะที่มาตั้งคำถามกับคนอย่าง อั้ม เนี่ย

#saveอั้มด้วยคนค่ะ จะตั้งคำถามกับใครก็ยังพอได้แต่มาตั้งคำถามกับนางฟ้าใจบุญอย่างพี่อั้มนั้นรับไม่ได้จริงๆค่าาา เพราะเธอคนนี้สวยทั้งภายในและภายนอก แถมยังชอบช่วยเหลือและทำบุญแบบปิดทองหลังพระมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : ใต้เตียงดารา

เรียบเรียงโดย  : chuydaily