ธันวาคม 8, 2022

เเอน ทองประสม โพสต์ภาพเที่ยวญี่ปุ่น

ในสถานการณ์ไวรัสระบาด ทำให้ประชาชนทั่วโลกต่างกักตัวอยู่เเต่ในบ้าน เพื่อหลีกเลี่ยงการพบปะสังสรรค์ เเละเข้าสังคม เพื่อป้องกันการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งทางประเทศไทยได้มีผู้ติดเชื้อไวรัสเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ พร้อมทั้งยังมีผู้เสียชีวิตเเล้วหลายราย ทำให้ทางรัฐบาลต้องเร่งออกมาหามาตรการป้องกันโดยด่วน

พร้อมทั้งยังมีผู้ใช้เเรงงานจากต่างประเทศเริ่ทถยอยเดินทางกลับมากันเรื่อยๆ ทำให้พบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น เเละหลายคนยังไม่ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ ในการกักตัวอีกด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ เหล่าศิลปิน ดารา ได้พากันเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ

หลังจากที่กลับเข้าประเทศหลายคนต่างพากันกักตัวเองอยู่ในบ้าน เพื่อเฝ้าระวังการติดเชื้อไวรัส เเละหลังจากที่หนุ่มเเมทธิว สาวลิเดีย ได้ออกมาประกาศติดเชื้อ ทำให้หลายคนต่างเริ่มระวังตัวเองในการใช้ชีวิตประจำวันมากขึ้น

เเละหนึ่งในนั้นก็คือสาวเเอน ทองประสม ที่หลังจากกลับมาจากเที่ยวต่างประเทศ สาวเเอนได้กักบริเวณตัวเองอยู่ในบ้านจนครบ 14 วัน พร้อมทั้งยังเผยกิจกรรมต่างๆให้เหล่าเเฟนคลับได้สบายใจ ว่าเธอไม่ได้ออกจากบ้านในช่วงกักตัวเลย

ล่าสุด สาวเเอนได้ออกมาโพสต์ภาพเที่ยวประเทศญี่ปุ่นอีกครั้ง ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นภาพเก่า พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “❄️⛄️⛄️⛄️ #tb #ทริปไหวเจ้า”  เพราะช่วงนี้ไม่ว่าจะเดินทางไปประเทศไหน ก็อาจเสี่ยงที่จะติดเชื้อไวรัสได้

ในสถานการณ์เเบบนี้ หลายคนเริ่มกลัวการเดินทางต่างประเทศกันมากขึ้นด้วย เพราะเชื้อไวรัสนี้มีอยู่ทุกที่ พร้อมทั้งบางคนที่ได้รับเชื้อยังไม่เเสดงอาการใดๆออกมาอีกด้วย ยังไงเเล้วก็ขอให้ทุกคนระวังตัวเองกันด้วยค่า

ไม่ว่าจะเดินทางไปทำงาน ก็ต้องป้องกันตัวเองให้ดีๆ พกเจลล้างมือไปด้วยทุกครั้งที่หยิบจับสิ่งของ เท่านี้ก็จะลดการติดเชื้อไวรัสได้เเล้วค่า เเละขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านวิกฤติครั้งนี้กันไปได้เร็วๆค่า

ขอบคุณข้อมูล: annethong

เรียบเรียงโดย:chuydaily