ธันวาคม 9, 2022

ไฮโซโน๊ต อวดฝีมือทำอาหารให้ เเพทริเซีย

หลังจากออกมาเปิดตัวคบกันอย่างเป็นทางการ ก็จะเห็นได้ว่าทั้งคู่เริ่มสวีทกันหนักขึ้นเรื่อยค่า สำหรับ เเพทริเซีย เเละเเฟนหนุ่ม โน๊ต วิเศษ ไม่ว่าทั้งคู่จะพลิกตัวไปทางไหน ก็เป็นที่จับจ้องของเหล่าชาวเน็ต อยู่เสมอ เเถมยังออกงานด้วยกันบ่อยขึ้นอีกด้วย ถึงเเม้ว่าตอนช่วงคบกันเเรกๆ ทั้งคู่จะมีอุปสรรคมากมาย

เเละเเฟนคลับก็ไม่ค่อยปลื้มทั้งคู่สักเท่าไหร่  พร้อมทั้งยังมีเรื่องราวดราม่าเกิดขึ้นมากมาย ระหว่างทั้งคู่ เเต่ตอนนี้บอกเลยว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นหวานกันสุดๆเลยค่า ทั้งยังอัพสตอรี่อวดความหวานรัวๆให้เหล่าเเฟนคลับได้เห็นกันบ่อยๆอีกด้วย

เเละยังมีภาพสวีทออกมาให้เห็นกันบ่อยขึ้น ซึ่งหลังจากทางรัฐบาลได้ออกมาประกาศให้ประชาชนกักตัวอยู่เเต่ในบ้าน เพื่อป้องกันการติดเชื้อไวรัสโควิด19 หนุ่มโน๊ตเเละสาวเเพทริเซียเลยขอกักตัวอยู่บ้าน เพื่อบุคคลากรทางการเเพทย์

งานนี้หนุ่มโน๊ตเลยขออาสาทำอาหารให้สาวเเพทริเซียทานเเล้วดูเหมือนว่าเมนูนี้จะถูกใจสาวเเพทริเซียไม่น้อย ซึ่งหนุ่มโน๊ตได้อัพไอจีสตอรี่เป็นภาพจานอาหารที่ทำให้สาวเเพทริเซียทานจนเกลี้ยง ที่เหลือเพียงเเค่จานเปล่าเท่านั้น

เเหม่.มีพ่อครัวส่วนตัวคอยทำให้ทานเเบบนี้น่าอิจฉาสาวเเพทธิเซียจริงๆเลยค่า ไม่ว่าสาวเเพทธิเซียอยากจะทานเมนูอะไร หนุ่มโน๊ตก็พร้อมจะโชว์ฝีมือเอาใจสาวเเพทธิเซียตลอด มีเเฟนหล่อไม่พอ ยังทำอาหารเป็นอีก

น่าอิจฉาสาวเเพทธิเซียจริงๆ นับวันยิ่งเพิ่มความสวีทหวานให้กันเพิ่มขึ้นทุกวัน ถึงจะไม่มีเเคปชั่นอะไรเเต่เเค่นี้ก็ทำให้เห็นเเล้วว่าสาวเเพทธิเซียนั้นมีความสุขสุดๆ ยิ่งนับวันความรักของทั้งคู่ยิ่งชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ

มีหวานใจ หล่อรวย ขนาดนี้ เป็นใครก็ต้องอิจฉาสาวเเพทริเซียค่า เห็นเเบบนี้เเล้วก็อยากให้สาวเเพทริเซียลงภาพคู่ให้ดูบ่อยๆเลย ถ้าเป็นภาพทานข้าวคู่กัน  ชาวเน็ตเเละเพื่อนๆของสาวเเพทริเซียคงจะฟินกันหนักกว่านี้เเน่นอน

ขอบคุณข้อมูล: notevises

เรียบเรียงโดย:chuydaily