พฤศจิกายน 28, 2022

แฟชั่นชุดอยู่บ้าน เจนี่

เรียกว่าเป็นคุณเเม่ที่ขยันดูเเลตัวเองสุดๆเลยค่า สำหรับสาวเจนี่ อัลภาชน์ ที่มักจะออกกำลังกายดูเเลรูปร่างตัวเองอยู่เสมอ ซึ่งหลังจากสาวเจนี่ คลอดน้องโนล่า ได้ไม่นานหุ่นคุณเเม่ก็กลับมาเป๊ะปังเร็วมากๆ จนหลายคนต่างทักมาถาม เคล็ดลับการลดน้ำหนักของสาวเจนี่เลยค่า

เเละหลังจากทางรัฐบาลได้ออกมาประกาศให้ประชาชนกักตัวอยู่เเต่ในบ้าน เพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสเชื้อโรคนอกบ้าน สาวเจนี่เเละสามีหนุ่มมิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ก็ขอกักตัวอยู่ในบ้านกับลูกสาว สาวเจนี่ยังเผยกิจวัตรประจำวันออกมาให้ชาวเน็ตได้เห็นกันบ่อยๆ

เเถมสาวเจนี่ยังมักออกมาเผยคลิปหน้าสด ให้ได้เห็น เเละต้องบอกเลยว่าสาวเจนี่นั้นเป็นคุณเเม่หลังคลอดที่ดูไม่โทรมเลยค่า หน้าตาสดใส เเละผิวพรรณยังดีเหมือนเดิมเลยด้วย เเละเมื่อไหร่ที่สาวเจนี่ว่าง เธอก็มักจะโพสต์ภาพลูกสาวให้พี่ๆเเฟนคลับได้ชมกันเสมอ

ล่าสุด สาวเจนี่ได้โพสต์ภาพนั่งอยู่ในห้องครัว พร้อมทั้งนั่งรูปไขว่ห้าง ถึงเเม้ว่าชุดที่สาวเจนี่ใส่จะเป็นเสื้อเปิดไหล่ กางเกงยีนส์ขายาวธรรมดา เเต่พออยู่บนตัวสาวเจนี่ทุกอย่างกับดูสวย เป๊ะปัง ขึ้นมาเลยค่า ไม่ว่าสาวเจนี่จะหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็รอดไปซะทุกชุด

เเถมหุ่นของสาวเจนี่ยังกลับมาฟิตเฟิร์มได้เร็วอีกด้วย ทำเอาชาวเน็ตถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวเจนี่เลยว่า “งื้อ สวยยยย บอกตรงๆว่าคิดถึงมากกกกกกกกกกกก 💕💙,สวยจังเลยค่ะ❤️,แม่หน้าเด็กมากกก

ไม่แต่งหน้าคือยิ่งสวยกว่าคนอื่นๆๆๆที่เคยเห็น👏👏👏,โอ้ยยยยทำไมสวยมากแบบนี้❤️เสื้อสวยคนใส่ก้อสวย,เสื้อแม่ สวย😍” ชุดธรรมดาเเต่สาวเจนี่ใส่เเล้วดูไม่ธรรมดาเลยค่า สมเเล้วกับเป็นสาวเจนี่ ไม่ว่าจะเป็นชุดไหนสาวเจนี่ก็ใส่สวยไปหมด

ถึงจะอยู่บ้านเลี้ยงลูก เเต่ก็ต้องสวยเป๊ะอยู่ตลอดเวลา เเม่ๆคนไหนที่กำลังเลี้ยงลูกหัวฟูอยู่ตอนนี้ ก็ลองหันมาดูเเลตัวเองเหมือนสาวเจนี่ดูค่า รับรองว่าต้องกลับมาสวยปิ๊งได้เหมือนเดิมเเน่นอน ดูเเบบสาวเจนี่เป็นตัวอย่างค่า

ขอบคุณข้อมูล:janienineeleven

เรียบเรียงโดย:chuydaily