ธันวาคม 2, 2022

ธุรกิจของ ไฮโซกรณ์ สามี ริต้า

เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อ ที่เพรียบพร้อมไปซะทุกอย่างเลยค่า สำหรับ ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช สามีของนางเอกสาวศรีริต้า ที่ทั้งคู่เพิ่งจะเข้าพิธีวิวาห์กันไปเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลังจากเเต่งงานสาวริต้าก็มักจะเผยภาพอยู่บ้าน ทำความสะอาด จัดดอกไม้ เตรียมอาหารให้กับสามี ให้ได้เห็นกันบ่อยขึ้น

เเละวันนี้เราจะมาเผยธุรกิจครอบครัวของหนุ่มกรณ์กันค่า ซึ่งหนุ่มกรณ์นั้นเป็นผู้บริหาร บริษัท เคพีเอ็น ไลฟ์สไตล์ จำกัด หรือการประกวดร้องเพลง สยามกลการ โดยครอบครัวของหนุ่มกรณ์ยังเป็นผู้ปั้นสร้างนักร้องดังมาเเล้วหลายคน

ไม่ว่าจะเป็น เบิร์ด ธงไชย ปนัดดา เรืองวุฒิ เเละ ศิริพร อยู่ยอด เเละคนอื่นๆอีกมากมาย เเละยังเป็นผู้ก่อตั้งร้าน ดิ อาวเออร์ กลาส ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายนาฬิกานำเข้า จากประเทศสวิสเซอร์เเลนด์ เช่น เเดเนียล รอส,โรเล็กซ์,ปาเต๊ะ ฟิลิป,โชปาร์ด,เเทคฮอยเออร์ ฯลฯ

และหนุ่มกรณ์ก็ยังมีธุรกิจอื่นๆ ของครอบครัวที่ต้องดูเเลอีกมายมาย ทั้งธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่เคยทำมาก่อน เเละธุรกิจโรงเรียนสอนดนตรี อีกด้วย เเหม่เรียกว่าทั้งหล่อ รวย ครบเครื่องเลยค่าา เเถมยังทำงานเก่งอีก โปรไฟล์ดีเเบบนี้สมกับสาวริต้าจริงๆ

หนุ่มกรณ์กลับมาจากทำงานเหนื่อยๆ เห็นสาวริต้าทำงานบ้าน ทำกับข้าวไว้ให้ทานก็คงจะหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง เอาใจใส่สามีเก่งขนาดนี้ หนุ่มกรณ์คงจะปลื้มไม่น้อยเลย เห็นเเบบนี้เเล้ว สาวๆหลายคนคงจะอิจฉาสาวริต้าอยู่ไม่น้อยเลยค่า ที่ได้สามีหล่อครบเครื่องเเบบนี้

ขอบคุณข้อมูล:.kapook

เรียบเรียงโดย:chuydaily