ธันวาคม 9, 2022

เเฟนๆเรียกร้อง อยากเห็น โม มนชนก ไลฟ์สด

เรียกว่ากลายเป็นดราม่า ที่เหล่าชาวเน็ตต่างออกมาวิพากย์วิจารณ์ สาวโม มนชนก กันอย่างมาก หลังจากที่เธอได้ไลฟ์สดพูดคุยกับเเฟนๆในช่วงกักตัว เเต่สาวโมกลับมีอารมณ์เหวี่ยงวีน เเละยังบอกชาวเน็ตถึงสาเหตุที่เหวี่ยงด้วยว่าไม่อยากทำอะไรที่ไม่อยากทำ อย่างเช่น ล้างจาน ทิ้งขยะ ทำความสะอาดบ้าน

ทำให้ชาวเน็ตหลายคนต่างออกมาพูดถึงไลฟ์ของสาวโมจำนวนมาก พร้อมทั้งในทวิตเตอร์ยังนำภาพของสาวโมมาเปรียบเทียบล้อเลียน เเละช่วงที่เกิดกระเเสนี้ขึ้น สาวโมยังติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกด้วย เเถมยังเเชร์คลิปสาวโมกันว่อนโซเชียล

ซึ่งต่อมาสาวโมได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษลงอินสตาเเกรม ขอน้อมรับผิดทุกอย่างกับสิ่งที่เกิดขึ้น เเละได้อ่านทุกข้อความที่ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ พร้อมทั้งขอบคุณทุกคนที่เข้ามาตักเตือน เเละจะนำทุกคนติชมไปปรับปรุงตัวเองต่อไป

ล่าสุด สาวโม ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองลงบนอินสตาเเกรม เเต่กลับมีชาวเน็ตบางรายเข้ามาคอมเมนต์อยากให้สาวโมไลฟ์สด เเละยังเเซะสาวโมไม่เลิกอีกด้วย เเต่ก็มีชาวเน็ตอีกหลายคนได้เข้ามากดหัวใจรัวๆให้กับสาวโม พร้อมทั้งยังให้กำลังใจสาวโมด้วยว่า

“เราเป็นกำลังใจให้นะ น้องโม สิ่งที่ทำไปแล้ว ก็ให้ผ่านไป คนเราทำผิดพลาดได้ค่ะ เราก็เคยเป็น เหวี่ยงใส่เพื่อนงี้ เป็นกำลังใจให้โมนะคะ เรารู้สึกว่าการซ้ำเติมใครไม่ใช่เรื่องที่สนุก ✌🏻” สาวโมออกมาขอโทษเเล้ว เรื่องทุกอย่างก็จบลงไปเเล้วค่า

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวโมผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้นะค่ะ สิ่งที่ผิดพลาดไปแล้ว ก็ถือว่าเป็นบทเรียนของชีวิตไปค่า เพราะยังมีเเฟนคลับอีกหลายคนคอยเป็นกำลังใจให้สาวโมอยู่ เเถมยังรอชมผลงานละครของสาวโมกันอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล: momonchanok

เรียบเรียงโดย: chuydaily