ธันวาคม 2, 2022

ตั๊ก โพสต์ภาพสมัยวัยรุ่น เมื่อ 17 ปีก่อน

เป็นนักเเสดงสาวสวยที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงตั้งเเต่สมัยวัยรุ่น สำหรับสาวตั๊ก บงกช ที่หลังจากสาวตั๊กเเต่งงานกับเจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล เเละทั้งคู่ได้มีลูกชายเป็นโซ่ทองคล้องใจอย่างน้องข้าวหอม ซึ่งต้องบอกเลยว่าน้องข้าวหอม หน้าตาเหมือนกับสาวตั๊กสุดๆ ถึงเเม้ว่าสาวตั๊กจะมีน้ำหนักหลังคลอดสะสมมาก เเต่เธอกลับลุกขึ้นมาออกกำลังกายอย่างหนัก

เเละหันมาใส่ใจดูเเลรูปร่างมากยิ่งขึ้น เเละถ้าใครที่เข้าไปส่องในอินสตาเเกรมของสาวตั๊กอยู่บ่อยๆ ก็จะเห็นว่าสาวตั๊กมักจะโพสต์คลิปออกกำลังกายให้เล่าเเฟนคลับได้ทำตามกันอยู่เสมอ เเถมสาวตั๊กยังมีสูตรอาหารคลีนเพื่อสุขภาพมาบอกเเฟนๆเเบบไม่กั๊กกันด้วย

ล่าสุด สาวตั๊กได้โพสต์ภาพกลุ่มเพื่อนๆ สมัยวัยรุ่น พร้อมทั้งเล่าความหลังด้วยว่า “ภาพเมื่อ17ปี 😁😂😂เเห่งความโครตดื้อ😅ขอบคุณภาพจาก @may_rungravi เพื่อนรักที่เข้าใจเรามาตลอด รู้ว่าเราโลกส่วนตัวเยอะก็เข้าใจเรามาเสมอ รักเมย์นะ😘😘😘😘”

ไม่ว่าอดีตหรือปัจจุบันหน้าตาของสาวตั๊กนั้นก็เเทบจะไม่เปลี่ยนเเปลงไปเลยค่า ทำเอาชาวเน็ตถึงกับเข้ามาคอมเมนต์กันเลยว่า “คุณตั๊กสวยไม่เปลี่ยน,หน้าไม่เปลี่ยนเลยค่ะพี่ตั๊กกกก😍,ความทรงจำแต่ละช่วงชีวิต💖💖,ยิ้มสวยทุกคนเลย ดูจิ”

เเหม่ สมัยวัยรุ่นสาวตั๊กก็ดูสวย สดใสไม่เบาเลยค่า เเถมโครงหน้าก็ยังไม่เปลี่ยนไปจากเดิมอีก กาลเวลาก็ไม่สามารถมาทำอะไรสาวตั๊กได้จริงๆ เเถมตอนนี้สาวตั๊กหันมาใส่ใจดูเเลรูปร่างให้เป๊ะขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยสุดๆค่า

ถึงเเม้ว่าจะมีลูกเเล้ว เเต่สาวตั๊กกลับหันมาดูเเลตัวเองอย่างจริงจัง เพื่อที่จะได้อยู่ดูเเลสามีเเละลูกชายไปนานๆ เเละเดี๋ยวนี้สาวตั๊กยังชอบใส่ชุดเซ็กซี่มากขึ้นอีกด้วย เเถมยังมั่นใจในตัวเองขึ้นมาอีก ไม่ว่าจะอดีตหรือปัจจุบันก็ห้ามหยุดสวยเด็ดขาดค่า

ดูอย่างสาวตั๊กเป็นตัวอย่าง วัยรุ่นก็สวยสดใสน่ารัก พอเข้าวัยผู้ใหญ่ก็หันมาเเซ่บเเบบเต็มตัว เเถมสามียังไฟเขียวให้ใส่ชุดเเซ่บๆเเบบเต็มที่อีกด้วย ดูเเลตัวเองเก่งขนาดนี้ สามีอย่างคุณบุญชัยคงจะหลงสาวตั๊กเเย่เลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: bong_kod_tak

เรียบเรียงโดย: chuydaily